federation international de football bd truc tiep hom nay Một người đàn ông giả vờ là một người chơi Real Madrid và đánh cắp một chiếc xe hơi ở mức € 40.000
? ?

bd truc tiep hom nay Một người đàn ông giả vờ là một người chơi Real Madrid và đánh cắp một chiếc xe hơi ở mức € 40.000

Ngày 5 tháng 8 năm 2022 lúc 4:30 chiều bởi Emmanuel Bernard

0

các Cầu thủ bóng rổ Khadim gieo chắc chắn là một nạn nhân khác, gián tiếp trong trường hợp của anh ta, về một người giả vờ là anh ta. Cựu cầu thủ Asvel ở Pháp, Anh ấy cũng được đào tạo ở Real Madrid Và đó là những gì anh ấy sẽ sử dụng, để thực hiện những hành vi sai trái của mình. Một lần, không trả tiền cho việc tiêu thụ buổi tối. Nhưng càng nghiêm trọng là lần cuối cùng, theo báo cáo của truyền thông Catalan, El của tôi.

Đã giả vờ là Khadim gieo, anh ta đánh cắp một chiếc Audi R8

Người đàn ông đã sử dụng sự khét tiếng của mình, để lấy một đại lý Tây Ban Nha và đánh cắp một chiếc xe, một chiếc Audi R8 Grey, trị giá 43.000 euro. Vì vậy, việc tự vượt qua như là trục vượt quá mét, anh ta đã đến để kiểm tra chiếc xe và theo cùng một sự hỗ trợ, ý tưởng về danh tính của anh ta. Đây là cách anh ta rời đi với chiếc xe mà anh ta đã trả tiền bằng cách chuyển tiền. Một quá trình bình thường, cho biết nạn nhân của trường hợp này.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Đã là cửa sổ chuyển nhượng chi tiêu nhiều nhất trong lịch sử OM

Chiếm đoạt Idey của một người chơi Real Madrid

Thực tế là anh ta không bao giờ thấy tiền đến. Sau khi những lời xin lỗi khác nhau nhận được, đặc biệt là các biến chứng do Ngân hàng Tây Ban Nha đưa ra, người nhượng bộ cuối cùng đã hiểu rằng anh ta đã bị lừa và khám phá danh tính của kẻ gian, người sẽ không ở trong lần đầu tiên, dưới danh tính sai lầm này. Trong Valence, đối với Vodka và Cava tiêu thụ, anh ta sẽ để lại một bảng xếp hạng 1.300 euro.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑