? ?

bd tt hn Tại sao Guazzini sẽ chơi sân vận động Pháp ở Bỉ!

Ngày 3 tháng 11 năm 2009 lúc 9:20 sáng bởi quản trị viên

0

các Stade Fran?ais sẽ nhận được Ulster Ngày 19 tháng 12 tại sân vận động Vua Baudouin từ Brussels. Không, đây không phải là một câu chuyện của người Bỉ mà là bài xì phé cuối cùng của Max Guazzini Chủ tịch Câu lạc bộ Paris không bao giờ thiếu ý tưởng để truyền tải hình ảnh của đội anh ta "?Chúng tôi cảm thấy một sự hồi hộp của bóng bầu dục ở Bỉ Và chúng tôi muốn giúp phổ biến môn thể thao của chúng tôi ở đây, "ông chủ của Stade Fran?ais biện minh cho quyết định của mình bất chấp thách thức về trình độ chuyên môn về trận đấu Cup châu Âu này với Ulster Ailen. "Đây là một vụ cá cược chúng tôi thực hiện", Guazzini tiếp tục vì "đây là lần đầu tiên chúng tôi sẽ di dời một trận đấu ở nước ngoài. ??

Gala Chủ nhật… với giá thấp

Với ít hơn 6000 người được cấp phép, Liên bang Bỉ không phải là người mạnh nhất trên lục địa châu Âu, nhưng đó là một trong những quốc gia này được Ovalia giành được và các giá trị mà kỷ luật truyền tải. Hầu hết các cầu thủ của nó cũng đã bầu các ngôi nhà ở Pháp, một số trong các câu lạc bộ uy tín của top 14 (Alan Williams, Castres; Jimmy Mulumba, Metro Racing,). Vào tháng Năm năm ngoái, gần 20.000 khán giả đã mát xa trong khuôn viên Brussels để theo dõi trận đấu của đội tuyển quốc gia Bỉ phản đối những người man rợ.

Bạn cũng sẽ thích:  Tour de France Nữ 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm cuộc đua

"Đây là một khởi đầu mới cho phần của ông chúc mừng thị trưởng Brussels Freddy Thielmas Người coi trận đấu "quan trọng" này đối với thủ đô của Bỉ và việc quảng bá bóng bầu dục ở đất nước bằng phẳng. Và để thu hút nhiều người hơn trong lưới của mình, Stade Fran?ais đã phát hành trò chơi lớn với một chương trình với hành tây nhỏ (trình diễn các môn thể thao khắc nghiệt, buổi hòa nhạc nhỏ, cho thấy Doriss-Girls of the Red Mill và Final Fireworks). Tất cả, với số tiền khiêm tốn từ fifa mobile 22 5 đến 10 euro.

Liên kết để đi xa hơn:

Trang web Stade Fran?ais: https://jwp4.com/
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑