? ?

bdkq hom nay PSG: trả lại Pardes với một chiếc xe đua với giá gần 350.000 €

Ngày 22 tháng 6 năm 2020 lúc 9:30 tối bởi Thomas

0
Xe PSG Ferrari

Leandro Pubes trở lại đào tạo vào thứ Hai.

Trở lại trại Lodges Đối với người chơi Paris Saint-Germain.Thứ hai này, ngày 22 tháng 6 là một ngày tiếp quản cho tập thể Thomas Tuchel, trở lại gần như hoàn thành trật tự với một vài ngoại lệ, phần lớn được đề cập trên báo chí, trong tuần.Một, trong số 27 cuộc hẹn, được đánh dấu Đoạn văn của anh ấy với chiếc xe đua của anh ấy, với các đặc điểm ấn tượng như nó đang thấy: Đó là Leandro Pardes.

Leandro Pardes tìm thấy PSG tại bánh xe của một chiếc Ferrari

Chiếc xe từ tiền vệ người Argentina là một chiếc Ferrari, với mô hình 458 Pista. Đối với anh ta trên một nền đỏ, với ban nhạc đen và xám ở trung tâm. Với động cơ V8 720 -horsePower của nó dưới mui xe, đó là một con thú đua mà người chơi 25 -y -y -old có trong tay. Chỉ mất ba giây để người Ý xinh đẹp này, để đi từ 0 đến 100 km/h. Và một sự khéo léo nhất định (cộng với một mạch khép kín, của chủng tộc), để tán tỉnh với 340 km/h mà chiếc xe này có thể đạt được.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Vì những chiếc đồng hồ xa xỉ nào trong kẹp Nasser al-Khela?fi?

Miralem pjanic tại Juventus có giống như người Argentinian

Giá là lên đến quyền lực; Hiểu (rất) cao. Bạn phải trả ít nhất 350.000 euro và thậm chí nhiều hơn để có quyền rung động tại bánh xe. Leonardo Paredes là một trong những đặc quyền của anh ấy, Giống như sự thay đổi của anh ấy bản ngã Miralem pjanic tại Juventus Turin. Người Bosnia có cùng, nhưng trong một màu xám khác.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑