? ?

bong da ket qua truc tuyen OM: Phần thưởng hơn 475.000 euro đến từ UEFA?

Ngày 26 tháng 6 năm 2022 lúc 12:40 bởi Thomas

0
Nhờ những người quốc tế của nó, OM sẽ nhận được một phần thưởng khá lớn của UEFA.

Mùa tốt từ Olympique de Marseille, tiếp tục vượt ra ngoài Giải vô địch Pháp, bởi sự hiện diện của ba cầu thủ từ tập thể của Jorge Sampaoli, trong tập thể của đội Pháp, Gần đây đã cam kết, trong Liên minh các quốc gia. Ba, đó là Saliba, Guendouzi và Kamara, được thêm vào Croatia, Caleta-Car, Ba Lan Arkadiusz Milik, Bosnian, Sead Kolasinac và Thổ Nhĩ Kỳ, Cengiz ünder.

Bảy quốc tế ở Liên đoàn các quốc gia cho OM

Tổng cộng, OM đã có bảy người quốc tế cam kết và sự hiện diện của họ nên, theo các biện pháp của chúng tôi đối với Nữ sinh thể thao, liên quan đến Câu lạc bộ Marseille, phần thưởng 475.020 euro được trả bởi UEFA, do các lựa chọn của mỗi người. Điều này, lấy làm cơ sở cho thông tin từ Mundo Deportivo, về khoản bồi thường trả cho các câu lạc bộ, tùy thuộc vào các cầu thủ được gọi. Đối với Liên minh các quốc gia, đó là 3.770 euro mỗi ngày và mỗi người chơi, từ khi bắt đầu cuộc biểu tình và cho đến trận đấu cuối cùng.

Phần thưởng 60.660 euro cho mỗi người chơi được chọn

Đối với tất cả các quốc gia, các trận đấu đã được chơi trong nửa đầu tháng Sáu. Các quốc gia đã tìm thấy mình một vài ngày trước đó, vào ngày 28 tháng 5, cho The Blues. Do đó, nó cho mười tám ngày, đến 3.770 euro mỗi cái. Hoặc, đối với một người chơi, tổng 67.860 euro được nhân với số lượng được chọn; Sáu tại Olympique de Marseille, nơi tạo ra 475.000 euro và hơn thế nữa, đến từ cơ quan trung tâm của bóng đá châu Âu.

Bạn cũng sẽ thích:  Lens RC: Bây giờ Patrick Berg bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑