? ?

bong da ku Ashleigh Barty, cô ấy đã giành chiến thắng bao nhiêu trong sự nghiệp quần vợt của mình?

Ngày 23 tháng 3 năm 2022 lúc 9:25 sáng bởi Thomas

0
Ashleigh Barty đã đưa ra quyết định nặng nề để ngăn chặn sự nghiệp quần vợt của mình. Ở tuổi 25 và khi cô thống trị kỷ luật của mình.

Ngày hôm qua một lần nữa, Cô ấy thống trị chuyên ngành đầu tiên của mùa giải 2022, bằng cách chiến thắng Úc mở rộng tại nhà. Thế giới số một ở tuổi 25, Ashleigh Barty ổn định thoải mái trên ngai vàng của mình, nhưng bây giờ hai tháng sau Melbourne, nhà vô địch Úc thông báo rằngCô ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình.

Ashleigh Barty treo vợt khi chỉ 25 tuổi

Quyết định này là tàn bạo, đối với công chúng, nhưng cẩn thận nghĩ ra một phần của bên quan tâm, người kể chi tiết về sự mệt mỏi, thể chất và tinh thần của cô, buộc phải thực hành thể thao cấp cao. Ashleigh Barty vẫn còn những năm tháng tuyệt vời phía trước, để giành được nhiều danh hiệu hơn và do đó nhiều tiền hơn. Cô ấy đặt cây vợt đi sau khi tích lũy, tuy nhiên, một giải độc đắc đẹp.

Hơn 21 m € won trên mạch quần vợt chuyên nghiệp

Nó tăng lên sự tích lũy của phí bảo hiểm giành được trên mạch WTA, ở mức 23.829.071 đô la (21625973), trong một thập kỷ lớn trong số các chuyên gia. Và rằng, bất kể lợi ích của các nhà tài trợ của anh ta. Ashleigh Barty đã giành được ba giải đấu Grand Chelem một cách đơn giản và cuối cùng của US Open, trong đôi. Tổng cộng, cô đã giành được mười lăm danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Mùa giải 2022 này đã bắt đầu hoàn hảo cho cô ấy, thành công của cô ấy tại Australian Open cộng với phần còn lại đã kiếm được cô ấy để giành được 2.289.320 (2 triệu euro), trong ba tháng đầu năm.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Ash Barty (@ashbarty)

Một mùa giải kỷ lục 2019, được đánh dấu bằng tiêu đề tại Roland-Garros

Bài tập năm 2021 đã báo cáo ít hơn 4 triệu đô la (3.945.182), và đó là vào năm 2019, năm thành công của nó tại Roland-Garros, trong một khoảng thời gian trước Covid, rằng cô đã lấp đầy mùa giải béo bở nhất cho cô, với $ 11,3 triệu won, nhiều hơn tất cả các đội bóng quần vợt toàn cầu, các cô gái và chàng trai kết hợp, ngoại trừ hai người chơi: Rafael Nadal và Novak Djokovic.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Arsenal: Ngày nay, William Saliba có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑