? ?

bong da truc tuyen hom qua Ashleymadison.com, chuyên ngoại tình, cung cấp một hợp đồng quán rượu tại Tiger Woods ... nhưng việc tiếp thị Buzz sẽ dừng lại ở đâu?

Ngày 10 tháng 12 năm 2009 lúc 12:08 bởi quản trị viên

1

Trong trường hợp Tiger Woods quan hệ ngoại tình, đã có rất nhiều quả anh đào được thêm vào bánh, mà chúng ta thậm chí không còn biết nơi để đặt chúng.Buzz mới nhất có từ trang web Ashleymadison.com.CÓ Nữ sinh thể thao, ngay cả khi thông tin này có vẻ vô lý, chúng tôi khó có thể bỏ lỡ những phương tiện truyền thông này ở cấp độ rất (rất). Ashleymadison.com đã thực sự chuyên về một hoạt động đặc biệt trong thời gian gần đây: liên quan đến những người sẵn sàng bí mật ngoại tình ... vì vậy ai là người giỏi hơn là người chơi thể thao giàu nhất thế giới, dường như quan tâm đến các cuộc họp nhỏ mà không có vợ trong những năm gần đây, cho đến làm cho quảng cáo của anh ấy?

Do đó, nền tảng đã đề xuất một " Thỏa thuận đại diện 5 triệu đô la ?Tại thế giới số một trong Golf, theo trang web của Mỹ (chắc chắn không được khuyến khích) www.tmz.com, thậm chí còn cung cấp để tải xuống các văn bản chính thức từ đề xuất này. Không có gì ngoài thực tế là thông báo một yêu cầu như vậy, ngay cả khi Tiger Woods chắc chắn sẽ không chấp nhận nó, đã thể hiện một chiến thắng tuyệt vời cho AshleyMadison.com, nơi hiển thị hơn 4.880.000 người từ khắp nơi trên thế giới đăng ký với dịch vụ không đứng đắn của nó.

Những con cá mập quảng cáo khác, cũng như không được khuyến khích lắm kể từ khi ra mắt, cũng được ra mắt trong tĩnh mạch bẩn thỉu này. Xã hội khiêu dâm Giải trí sống động đề xuất phần thưởng 1 triệu đô la cho bất kỳ người phụ nữ nào sẽ chứng minh rằng cô ấy có quan hệ tình dục với Tiger Woods. Trong khi đó, xuất hiện quảng cáo của người chơi gôn đã kín đáo để nói rằng ít nhất. Tiger thậm chí không bao giờ xuất hiện tại một địa điểm truyền hình cho một trong những nhà tài trợ thực sự của anh ấy kể từ tai nạn xe hơi và lời thú nhận về mối quan hệ ngoại tình của anh ấy. Vì vậy, trên thực tế, một tấm séc trị giá 5 triệu đô la để biến những hành vi sai trái của nó thành lợi ích kinh tế sẽ được hoan nghênh. Bởi vì nếu làn sóng thủy triều tiếp tục, sẽ chỉ hướng tới loại tài trợ này mà cựu thần tượng của Sân gôn thế giới có thể quay đầu ...

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: + 600 áo được bán, Hummel tiết lộ các số liệu cho sự ra mắt của nó với Greens

Fran?ois Plaissarde

Liên kết hữu ích :

Trang web TMZ.com công bố đề xuất hợp đồng quán rượu từ Ashleymadison.com cho Tiger Woods
Tiger Woods mất nhà tài trợ đầu tiên của mình, Gatorade ... Bắt đầu một loạt dài?
Tiger Woods, trốn thoát mà người chơi golf của Hoa Kỳ!
Xếp hạng của những người chơi thể thao được trả lương cao nhất trong thế giới 2008/2009 mùa: Tiger Woods trên lô!
Wikipedia tuyên bố cái chết của Tiger Woods sau tai nạn của anh ta ... hoặc làm thế nào để tạo ra một đế chế tài chính run rẩy trong không gian 10 phút!
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑