? ?

bong lan dem nay PSG: Tiền lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì Renato Sanches đã ký

Ngày 4 tháng 8 năm 2022 lúc 20:15 bởi Emmanuel Bernard

1
Renato Sanches chuyển tiền lương hợp đồng PSG

Bây giờ nó chính thức, Chữ ký của Renato Sanches với Paris SG, thứ năm này.Tiền vệ đa vòng loại bảng g năng 24 tuổi -đến từ Losc, nơi anh vẫn còn theo hợp đồng cho đến năm 2023. Anh tìm thấy Barshe Galtier, huấn luyện viên của anh với những chú chó và Luis Campos, người đã đưa anh đến phía bắc, kể từ Bayern Munich.Từ người Bồ Đào Nha này sang người khác, hai người đàn ông đã đồng ý Trên một hợp đồng dài hạn với PSG.

Hợp đồng 5 tuổi cho Renato Sanches tại PSG

Renato Sanches cam kết với năm mùa tiếp theo, vào thời hạn ngày 30 tháng 6 năm 2027. Anh ấy sẽ giành chiến thắng, theo nhà báo vòng loại bảng g người Ý Nicolo Schira, 5 triệu euro ròng mỗi năm, không bao gồm tiền thưởng cá nhân hoặc tập thể, phí bảo hiểm nhãn hoặc tại chữ ký sẽ ở đây theo thứ tự 2 triệu euro. Theo tờ báo L hèArmipe, thỏa thuận sẽ liên quan đến một thỏa thuận ở mức 15 triệu euro vì lợi ích của LOSC, cho mùa giải cuối cùng của hợp đồng của người chơi.

Bạn cũng sẽ thích:  Khi Pogba di chuyển đội xe hơi ấn tượng của mình lên hơn 1 triệu euro

Một mức lương được tăng cường về những gì anh ấy đã giành được với Losc

Renato Sanches đã đến LOSC vào năm 2019, với giá 20 triệu euro. Lille đang làm vòng loại bảng g như vậy để giành được chuyển nhượng chuyển nhượng và thông qua sự hỗ trợ của tiền vệ trên hình chữ nhật màu xanh lá cây. Ở Lille, Anh ấy đã giành được tỷ lệ tương đương 3,6 triệu euro mỗi năm.
Một phản hồi cho PSG: Tiền lương, tiền thưởng, hợp đồng, những gì Renato Sanches đã ký

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑