? ?

bongdaso kèo nhà cái FC Nantes, OL, SRFC, FC Lorient: Chủ sở hữu Pháp của Câu lạc bộ Ligue 1 giàu nhất

Ngày 18 tháng 7 năm 2022 lúc 19:40 bởi Thomas

0
Ba trong số bốn chủ sở hữu của các câu lạc bộ Ligue 1 được phân loại trong top 500 người Pháp giàu nhất năm 2022.

Có bốn người trong số họ, Chủ sở hữu Câu lạc bộ bóng đá Ligue 1, được phân loại trong top 500 của người Pháp giàu nhất trong phân loại được sản xuất hàng năm bởi tạp chí Thách thức. Bốn bao gồm một nửa quy định và những người khác bước vào vòng tròn rất chọn này. Ở trên cùng, không có gì thay đổi Đối với Fran?ois Pinault và gia đình, người đảm bảo lợi ích của Stade Rennais Và nhóm Kering, hướng về thị trường xa xỉ.

Pinaut tại Stade Rennais và Aulas tại OL vẫn nằm trong top 500

Tuy nhiên, đối với gia đình Breton, theo tuần kinh tế, ước tính của Fortune đã giảm 10,6 tỷ euro, vào năm 2022, đứng ở mức 30.900 triệu euro. Từ thứ năm, cô trượt ở vị trí thứ bảy, trong top 500. Jean-Michel Aulas, đứng đầu Olympique Lyonnais, cũng giảm trong phân loại, từ vị trí thứ 232 xuống thứ 283 nhưng di sản của nó vẫn không thay đổi, ở mức 420 triệu euro, nhờ các khoản đầu tư của nó, ở bất động sản, vốn đầu tư và OL, thông qua công ty cổ phần gia đình, Holnest.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: ASSE và ASM EX cho giám đốc thương mại mới

Ông chủ của FC Nantes thực hiện một mục đáng chú ý, Lo?c Féry cũng là một người mới được phân loại

Những người mới tham gia có hai số. Đầu tiên, Waldemar Kita tại FC Nantes, leo trực tiếp đến vị trí thứ 148, vì ông đã từ bỏ các phần của Phòng thí nghiệm Vivacy (Chuyên gia về Axit Hyaluronic), mà ông đã tạo ra. Tài sản của ông được trao vào năm 2022, ở mức 800 triệu euro. Cuối cùng là người bảo trợ féry của fc lorient Và cũng đằng sau các nhà quản lý tài trợ của các nhà quản lý đầu tư Chenavari về tài sản tín dụng và tài chính. Thử thách cũng gợi lên những sự tham gia khác của anh ấy, ở Sorare, nhà xuất bản phần mềm Mirakl hoặc nền tảng Younited.

Chủ sở hữu Pháp của Câu lạc bộ 1 Ligue 1

Gia đình Pinault (Kering) = € 30,900 triệu
Waldemar Kita (Phòng thí nghiệm Vivacy) = 800 triệu euro
Jean-Michel Aulas và gia đình anh ấy (holnest) = € 420 triệu
Lo?c Féry (Chenavari) = € 260 triệu
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑