trận đấu việt nam tối nay
? ?

bongdatructuyen livescore 10 môn thể thao được trả lương tốt nhất của thập kỷ

Ngày 25 tháng 12 năm 2019 lúc 11:40 bởi Thomas

0

Luôn luôn xa hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn, nhưng cũng phong phú hơn, các vận động viên giỏi nhất từ ??một số môn học hàng đầu.

Một cách khác để hiểu sự bùng nổ trong tiếp thị thể thao (đặc biệt là tác dụng của các nhà sản xuất thiết bị, Nike và Adidas) và sự bùng nổ của các quyền nghe nhìn. Forbes địa chỉ Thứ hạng của nó trong số 10 vận động viên được trả lương tốt nhất trong toàn bộ thập kỷ kết thúc. Không có lưu ý rằng trước năm 2010, chỉ có Tiger Woods biện minh cho thu nhập hàng năm ở mức 80 triệu trở lên trong một năm theo lịch. Ngày nay, có một tá đã đạt đến ngưỡng này ít nhất một lần.

Floyd Mayweather là một tỷ đô la trong thập kỷ

Và đúng hơn hai hơn một cho võ sĩ Floyd Mayweather. "Money" - biệt danh ngọt ngào mà anh ấy thích tự cho mình - đã chơi hai "trận đánh" sinh lợi nhất trong lịch sử kỷ luật của anh ấy, chống lại Manny Pacquiao vào năm 2015, sau đó chống lại nhà vô địch MMA Insor McGregor, hai năm sau đó. Theo ước tính của Forbes, người Mỹ đã giành được 915 triệu đô la từ năm 2010 đến 2020 (826 triệu euro). Và vì đó là một thống kê có khả năng tâng bốc cái tôi lớn của mình, anh ta đã không chống lại việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội của mình. Bằng cách ăn mừng những người đi cùng anh ta trong hệ thống phân cấp này.

Hai võ sĩ, cầu thủ bóng đá, cầu thủ bóng rổ và người chơi golf, cộng với một tay vợt và một phi công

Một võ sĩ khác, một điểm chuẩn cho Công thức 1, một huyền thoại quần vợt, hai từ sân golf, hai ngôi sao của công tố NBA và hai cầu thủ bóng đá giỏi nhất thời đó. Đó là nặng ít nhất 361 triệu euro, vì tương đương đã giành được trong mười năm qua, Lewis Hamilton. Điều này được thêm vào tất cả các công thức nấu ăn: tiền lương, tiền thưởng và thu nhập tài trợ.

Bạn cũng sẽ thích: Như Monaco: Bây giờ Youssouf Fofana trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Cristiano Ronaldo và Messi trong khi chờ đợi sự ra đời của Kylian Mbappé

Trung bình một người chơi thể thao trong top 10 này đã giành được 620 triệu đô la (560 triệu euro) từ năm 2010 đến 2020, nghĩa là nhiều hơn một chút so với Tiger Woods và không ít hơn nhiều so với Roger Federer. Người Pháp vắng mặt trong bảng xếp hạng này, nhưng chúng tôi muốn đặt cược rằng đó chỉ là vấn đề thời gian đối với Kylian Mbappé, nếu nhà vô địch thế giới tiếp tục mà không lưu ý sai về nhiệm vụ của anh ấy cho các đỉnh cao. Cristiano Ronaldo và Lionel Messi mà người ta hứa sẽ thành công trại trên bục giảng ở vị trí thứ hai và thứ ba, với 722 và 677 triệu euro cho tín dụng của họ.

10 môn thể thao được trả lương tốt nhất của thập kỷ

 • 10. Lewis Hamilton (Công thức 1) = 400 triệu đô la
 • 9. Kevin trong (giỏ) = $ 425 triệu
 • 8. Manny Pacquiao (Quyền anh) = $ 435 triệu
 • 7. Phil Mickelson (Golf) = 480 triệu đô la
 • 6. Tiger Woods (Golf) = $ 615 triệu
 • 5. Roger Federer (quần vợt = 640 triệu đô la
 • 4. LeBron James (giỏ) = $ 680 triệu
 • 3. Lionel Messi (bóng đá) = 750 triệu đô la
 • 2. Cristiano Ronaldo (bóng đá) = 800 triệu đô la
 • 1. Floyd Mayweather (Quyền anh) = 915 triệu đô laĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑