? ?

bongdatv PSG: Bây giờ Georginio Wijnaldum trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Ngày 16 tháng 7 năm 2022 lúc 1:10 chiều bởi Thomas

0
Georginio Wijnaldum PSG chuyển nhượng
Georginio Wijnaldum, một lỗi đúc cho PSG.

Với anh ta, cấy ghép sẽ không được thực hiện. Tuy nhiên, hoạt động hứa hẹn sẽ rất hứa hẹn trong hôn nhân, chính thức hóa vào đầu mùa giải 2020-2021. Georginio Wijnaldum đã đến miễn phí tại Paris Saint-Germain Đến từ Liverpool, được bao quanh bởi một danh tiếng tâng bốc và được chào đón trong ân sủng, bởi công chúng của công viên. Nhưng đó là trước đây, bởi vì khi kết thúc một bài tập thể thao đầu tiên đáng thất vọng, môi trường trục của Hà Lan đã bắt đầu.

Georginio wijnaldum Một quan sát về sự thất bại đối với PSG

Nó thuộc danh sách các cầu thủ mà huấn luyện viên mới, Christophe Galtier, không có, trong mùa giải này. Mùa hè này, do đó nó sẽ không được giữ lại nếu các đề nghị được thực hiện về nó. Cho đến nay, họ không chen lấn và ước tính định giá thị trường của nó, được đưa ra ở đây và ở đó, khá lạc quan, đối với một người chơi gần 32 năm, tuy nhiên vẫn có một số mùa hợp đồng với PSG: ba, cho đến tối ngày 30 tháng 6, 2024.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Bryan Gil (Tottenham) là bao nhiêu?

Định giá của giữa giảm trên cửa sổ chuyển

Georginio wijnaldum trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu? Chỉ hơn mười lăm triệu, cả trong phân tích của Đài quan sát bóng đá (CIES), ở Thụy Sĩ và cho nền tảng TransferMarkt, ở mức 18 triệu euro. Trong cả hai nghiên cứu, xếp hạng của nó đã giảm trong sáu tháng qua: nó đã gần 35 triệu vào tháng 1 cho CIES và 25 triệu, cho TransferMarkt. Để tiết kiệm tiền lương của anh ấy, PSG sẽ không giữ anh ấy lại, ngay cả với mức bồi thường ít hơn.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑