? ?

bxh bóng đá việt nam OM, Arsenal: Ngày nay, William Saliba có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 26 tháng 7 năm 2022 lúc 13:40 bởi Leo giả

0
Saliba chuyển Arsenal OM
William Saliba trở lại London và thấy anh trở lại Marseille ngày càng tưởng tượng hơn là khả năng.

William Saliba Đã trở lại Ligue 1? Vào cuối mùa giải thành công tại OM, nơi anh được mượn, hậu vệ quốc tế Pháp trẻ (5 lựa chọn) Quay trở lại Arsenal. Nhưng các nhà lãnh đạo Olympian đã không từ bỏ ý tưởng đưa anh ta trở lại Canebière, ngay cả khi hoạt động có vẻ phức tạp về mặt tài chính.

William Saliba trở lại OM?

Được đào tạo tại Asse, 21 -y -y -old đã ký hợp đồng với Pháo thủ vào mùa hè năm 2019, nhưng đã ở lại trước một mùa nữa. Được mượn cho OGC Nice, sau đó năm ngoái tại OM, nó có giá 30 triệu euro cho câu lạc bộ Anh. Đó là ngày hôm nay, theo TransferMarkt, giá trị của nó trên cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này. Đối với điểm chuẩn nền tảng bóng đá chuyên dụng, William Saliba ước tính khoảng 42 triệu euro. Đài quan sát bóng đá hiện không còn ước tính, nhưng tại cửa sổ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, nó có giá trị gần ba mươi triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Ga?tan Laborde bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Người bảo vệ đang theo hợp đồng cho đến năm 2024 với Arsenal

Vào mùa hè năm 2019, paraphait Axial Young một hợp đồng 5 năm với Câu lạc bộ Luân Đôn. Hôm nay, anh ta còn hai năm hợp đồng, cho đến tháng 6 năm 2024. Sau ba cây gậy ở Pháp, Arsenal cuối cùng cũng được tính vào người Pháp cho mùa tới và huấn luyện viên của anh ta, Mikel Arteta, sẽ không để anh ta đi, ngoại trừ trong trường hợp cao lời đề nghị. Có nhưng ở đây, bối cảnh kinh tế của thời điểm ở Marseille sẽ không cho phép người bản địa của Bondy. Câu lạc bộ Marseille, với các giao dịch mua/doanh số của người chơi trên cửa sổ chuyển nhượng này, bị thâm hụt ở mức hơn 60 triệu euro. Ngoài ra, Frank McCourt không còn muốn lấy tiền từ túi của mình, thật khó để tưởng tượng làm thế nào William Saliba có thể giẫm lên bãi cỏ của Vélodrom một lần nữa.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑