? ?

lịch về nước của đội tuyển việt nam F1 2022: Miami The New Era Grand Prix

Ngày 8 tháng 5 năm 2022 lúc 9:25 sáng Bởi Marc Limacher

0
Motorsports: FIA Công thức vô địch thế giới 2018, Grand Prix của Áo, vào ngày 29 tháng 6 năm 2018 #5 Sebastian Vettel (GER, Scuderia Ferrari), Ảnh: Hoch Zwei / Icon Sport

Chủ nhật này, Miami chào đón Công thức 1 Grand Prix đầu tiên của nó. Một biểu tượng chủng tộc của việc tiếp quản truyền thông tự do. Năm năm làm việc cho ban tổ chức và một tác động truyền thông xứng đáng với Super Bowl. Bến du thuyền là minh họa của cuộc chạy Miami này. Tom Garfinkel, Giám đốc điều hành của Miami Dolphins từ sân vận động Hard Rock, và người đứng đầu ủy ban tổ chức Grand Prix muốn bến du thuyền này, nhưng không thực sự xây dựng nó. Một bộ phim vinyl đã được lắp đặt và một bến du thuyền giả đã được xây dựng. Trên truyền hình nó mang lại ấn tượng tốt, nhiệm vụ được hoàn thành.

Địa điểm tiếp thị thời trang Hoa Kỳ

Miami là thành quả của một tác phẩm dài của Liberty Media để mang lại Công thức 1 tại Hoa Kỳ. Hơn cả Austin vẫn là một cuộc đua "cổ điển" trong Giải vô địch và ở Texas, Miami phải là Monaco của Mỹ. Bên cạnh đó, các đội đã kích hoạt các hoạt động tiếp thị chưa từng thấy. McLaren với bộ trang phục rất 80 dành cho Lando Norris và Daniel Ricciardo, Williams với hình ảnh điên rồ điên rồ của mình, một hình ảnh "Phó Miami", màu hồng và màu xanh trong màu sắc chính, sự kết hợp của Sebastian Vettel, Lewis Hamilton tạo ra một trò chơi golf với Tom Brady, màu đỏ Bull Racing tuyên bố hợp tác với Hard Rock Café, mũ bảo hiểm kỷ niệm của cuộc đua cạnh tranh độc đáo. Vui vẻ là chương trình nghị sự trong F1 với cuộc đua của Miami. Ngay cả Fernando Alonso cũng đã trình bày một chiếc xe đạp điện từ thương hiệu Kimoa của mình ở mức 4.000 đô la.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Lenny Pintor (OL) trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Các phương tiện truyền thông Grand Prix

Zak Brown, ông chủ của McLaren và một chuyên gia tuyệt vời về tiếp thị F1, so sánh Miami với Super Bowl. Bởi vì thực sự, Liberty Media và Ban tổ chức Grand Prix nhắm đến 100 triệu người xem cho Chủ nhật. Đã có 240.000 khán giả dự kiến ??vào cuối tuần trên khán đài. Cái sau sẽ được hưởng lợi từ 5G do công ty Verizon thiết lập, để làm cho GP "Instagable". Người ta ước tính rằng tác động truyền thông của cuộc đua sẽ tương đương với 1 tỷ đô la và tác động kinh tế lớn hơn 500 triệu đô la. Cho giấy phép 25 triệu euro mỗi năm, theo đối tác của chúng tôi Sách kinh doanh GP.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑