? ?

bxh chau a 2022, năm xoay bóng của bóng đá phụ nữ

27 tháng 5 năm 2022 lúc 12:45 Bởi Marc Limacher

0
Euro 2022 sẽ là một sự kiện quan trọng, để tăng tốc sự thúc đẩy bóng đá của phụ nữ. Vì vậy, về lâu dài, như ở Hoa Kỳ, các cô gái và chàng trai đang đứng trên mức lương bình đẳng.

các Bóng đá nữ đến ngã tư vào năm 2022. Euro ở Anh, quyết định của giải đấu đầu tiên đối với chức vô địch và sự thúc đẩy của lựa chọn Mỹ, đưa kỷ luật vào như một người chơi quan trọng trong kinh doanh thể thao.

Hoa Kỳ có dấu hiệu tương đương kinh tế

Tuần trước, bóng đá Hoa Kỳ đã chấp nhận một thỏa thuận tiêu chuẩn hóa mới giữa lựa chọn nữ và lựa chọn nam giới. Một khoảnh khắc lịch sử, bởi vì lần đầu tiên một liên đoàn bằng tiền thưởng cho phụ nữ và nam giới.

Theo lời của Thỏa thuận bóng đá Hoa Kỳ đã hứa sẽ trả cho các thành viên USWNT (Đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ), 20,5 triệu euro (22 triệu đô la), bồi thường trực tiếp và với 2 triệu đô la, cho các mục tiêu sau mang và tổ chức từ thiện liên quan đến phụ nữ bóng đá. Ngoài ra, hai hiệp hội của người chơi đã đồng ý tập hợp phí bảo hiểm của họ, đạt được trong sự cạnh tranh của hai đội. Phần này rất quan trọng vì World Cup 2022 ở Qatar cung cấp 412 triệu euro (440 triệu đô la) cho các quốc gia tham gia, so với 56 triệu euro (60 triệu đô la), cho phiên bản của phụ nữ.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Stade Rennais: Mandanda bây giờ trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Giải đấu đầu tiên trợ cấp cho bóng đá nữ của cô ấy

Tuần này, giải đấu đầu tiên đã công bố khoản đầu tư 1,2 triệu euro (1 triệu bảng Sterling), mỗi mùa, trong ba năm tài chính tiếp theo, vì lợi ích của Liên đoàn National National FA Women. Điều này, để phát triển người chơi, lực lượng lao động và cơ sở hạ tầng. Tham vọng đặc biệt là để kích thích việc đào tạo phụ nữ trong huấn luyện viên hoặc quản lý thể thao. Một sáng kiến ??lặp lại tổ chức của phụ nữ Euro 2022 ở Anh vào mùa hè này.

Euro 2022, cạnh tranh ở mức 54 triệu

Theo một báo cáo của UEFA, Euro 2022 này dự kiến ??sẽ tạo ra 63 triệu euro (54 triệu pound sterling) lợi ích kinh tế, theo báo cáo của UEFA. Các nhà tổ chức ước tính rằng 500.000 người hâm mộ sẽ hỗ trợ các đội (so với 243.000 trong năm 2017 tại Hà Lan). Khán giả tích lũy cho các trận đấu truyền hình ước tính khoảng 250 triệu ở 95 quốc gia phát sóng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑