? ?

bxh fifa PSG - Real Madrid: Thẻ khán giả lớn cho Canal +

Ngày 16 tháng 2 năm 2022 lúc 9:20 sáng bởi Thomas

0
Canal + đã thành công vào buổi tối với việc phát sóng trận đấu PSG - Real Madrid.

Đó là một buổi dạ tiệc, kết thúc vào cuối kết thúc tại lễ hội, bởi sự đơn độc và chiến thắng Rush, của Kylian Mbappé. Trên lĩnh vực của parc des princes, PSG thống trị trên dây, Real Madrid (1-0). Đằng sau hậu trường, Canal + đồng sở hữu của trận đấu với RMC Sport Phần lớn đã tận dụng poster này để tập hợp các thuê bao của nó phía sau màn hình của họ.

Lên đến gần 3 m người xem trước PSG - Real Madrid

Khoảng 2,51 triệu người xem đã theo dõi các cuộc tranh luận về bốn người, đó là khán giả tốt thứ ba của buổi tối, trên truyền hình ở Pháp. Điều này đại diện cho 11,8 % cổ phần nghe, 4 năm trở lên, trên hộp thời gian. Và 9,4% trên 50 tuổi trở lên. Điều này, với một đám đông cao nhất được ghi nhận ở mức gần 3 triệu người xem (2,94 m) và tại thời điểm đó, nhiều hơn một thuê bao trong hai nhóm trong các nhóm kênh kết nối trước cú sốc đầu tiên của giai đoạn loại trực tiếp này, của Champions League.

Trở lại trận đấu vào ngày 9 tháng 3 và vẫn còn trên Canal + hoặc RMC Sport trong việc đồng định hướng

Paris đã ra khỏi người chiến thắng này, nhờ vào chiến lược gia của nó, Kylian Mbappé. Trận đấu trở lại được lên kế hoạch vào ngày 9 tháng 3, tại sân vận động Santiago-Bernabeu ở Madrid. Nó vẫn sẽ được theo dõi trên ăng -ten Sport Sport của Kênh + và/hoặc RMC.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, OL, LOSC: Trang chủ, ngoại thất, thứ ba, League 1 2022-2023 áoĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑