? ?

vòng loại world cup đông nam á Rooney, người chơi thể thao giàu thứ 3 của Anh vào năm 2014. Top 10 trận đấu

Ngày 30 tháng 4 năm 2014 lúc 8:45 tối bởi Thomas

0
Wayne Rooney

Wayne Rooney

Như mọi năm ở một thời kỳ như vậy, tờ báo Anh The Sunday Times đã tiết lộ "Danh sách giàu có" của mình, bảng xếp hạng của những người chơi thể thao giàu nhất người Anh. Nếu các cầu thủ bóng đá là phần lớn sáu - bao gồm cả kẻ tấn công Manchester United Wayne Rooney Ở đầu danh sách - Trình điều khiển Công thức 1 thống trị hệ thống phân cấp với Lewis HamiltonNút Jenson Tương ứng lần lượt là 1 và 2 với 68 và 63 triệu bảng (82,5 triệu euro và 76,4 triệu euro).

Rooney sau Hamilton và Nút trên bục thể thao giàu nhất Anh năm 2014

Năm nay, các tác giả của cuộc điều tra đã bổ sung cầu thủ bóng rổ NBA Steve Nash trong bảng xếp hạng coi anh ta là "đủ điều kiện" vì con trai của một người cha người Anh và một người mẹ xứ Wales ngay cả khi anh ta sinh ra ở Nam Phi và bảo vệ màu sắc của Canada. Người chơi Los Angeles Lakers đứng đầu một vận may ước tính ở mức 67,9 triệu euro. Anh ấy là người chơi thể thao "Anh" thứ tư, phía sau Wayne Rooney hoàn thành bục giảng với 72,8 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Bây giờ Corentin Tolisso bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ở Ireland, những người chơi golf là người giàu nhất

Ở Ireland vì phân loại cũng tồn tại cho đất nước, những người chơi golf chiếm ưu thế, bốn số trong sáu đầu tiên bao gồm hai bước cao nhất: Padraig Harrington (43,7 triệu euro) và Rory McIlroy (33,9 triệu euro). Cuối cùng, cần lưu ý rằng những con số này, như The Sunday Times giải thích, dựa trên tất cả các tài sản có thể nhận dạng như tài sản bất động sản, có thể tham gia vào các công ty và các tài sản khác như tài sản của ngựa đua hoặc nghệ thuật.

Tiếng Anh giàu nhất (trong hoạt động) (hoạt động) vào năm 2014

Họ Kỷ luật Vận may
1. Lewis Hamilton Công thưc 1 82,5m €
2. Nút Jenson Công thưc 1 € 76,4 triệu
3. Wayne Rooney Bóng đá € 72,8 triệu

Xem toàn bộ Top 6 Ailen, trên trang 2
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑