? ?

các đội tham gia world cup 2022 Renaud Lavillenie lần lượt rời Nike. Và tìm Duplantis

Ngày 13 tháng 1 năm 2021 lúc 12:20 bởi Thomas

0
Chuyên gia Lavillenie

Renaud Lavillenie hiện là một vận động viên được tài trợ bởi Puma.

Nó không chỉ trong bóng đá Nike đó Giảm hợp đồng vận động viên của mình. Sáng thứ Tư này, Người Pháp Renaud Lavillenie của Pháp Xác nhận tin đồn đang lưu hành về nó: anh ta vừa rời nhà cung cấp thiết bị cho La Vergule, đó là của anh ta, tại thời điểm biểu diễn tốt nhất trên đường đua. Nhà vô địch Olympic vận động viên và Nhà vô địch thế giới trong nhà ba người đã tìm thấy một ổn định mới để hỗ trợ anh ta, trong các sự kiện sắp tới.

Renaud Lavillenie rời Nike cho Puma

Ở tuổi 34, anh gia nhập thương hiệu Puma, trong lịch sử liên kết với La Flèche, Usain Bolt. Chính cô cũng là người ăn mặc hiện tượng mới của Cực, Armand Duplantis của Thụy Điển, người đã thuộc về năm ngoái, kỷ lục thế giới của đặc sản, ở 6M18 trong nhà và 6M15 bên ngoài. Anh ấy đã cam kết vào mùa hè năm 2019, với thương hiệu Đức, do đó đi cùng anh ấy trong hai buổi biểu diễn của anh ấy, được thực hiện tại Rome (6M15) và Glasgow (6M18).

… Nơi anh ấy sẽ băng qua đường đến người giữ kỷ lục của chuyên môn của mình

Lavillenie là một trong số nhiều vận động viên không được Nike lặp lại theo hợp đồng. Trong điền kinh, ba anh em Borlée (Dylan, Kévin và Jonathan) cũng đã thay đổi trong các trại Puma. Trong bóng đá, danh sách này dài và không ít uy tín: Neymar, Lewandowski, Sterling, Ramos, nhưng cũng là người Pháp, Ribéry, Coman hoặc Varane đã rời khỏi thương hiệu Oregon. Và không phải ai cũng đã tìm thấy một đối tác mới.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Sportune.fr (@SportuneFrance)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑