? ?

các đội tuyển quốc gia Real Madrid: Audi nó đã kết thúc, Benzema và Co sẽ đi xe cho BMW

Ngày 24 tháng 6 năm 2022 lúc 6:50 chiều bởi Nicolas Toison

0
Những chiếc xe của Audi được thương hiệu mượn cho người chơi Real Madrid, như ở đây Karim Benzema, nó đã sớm kết thúc.

Từ năm 2003, Audi là một trong những nhà tài trợ chính của Real Madrid. Hợp đồng giữa Câu lạc bộ Madrid và công ty ô tô Đức sắp kết thúc vào ngày 1 tháng 7 và nó sẽ không được gia hạn. Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha Marca, từ 2022-2023, BMW, một trong những đối thủ cạnh tranh trực tiếp Từ thương hiệu đến 4 vòng, sẽ trở thành đối tác của Nhà Trắng. Do đó, nhà sản xuất Đức sẽ cung cấp phương tiện cho Karim Benzema, Luka Modric và Company.

Sự kết thúc của mối quan hệ đối tác 19 năm giữa Real Madrid và Audi

Những lý do là nhiều. Về phía Madrid, sự xuất hiện của Bernabeu mới vào năm 2023, thúc đẩy các nhà lãnh đạo tăng giá. Việc tăng giá này không phù hợp với ý chí của thương hiệu với các vòng, để giảm sự hiện diện của nó trong bóng đá. Audi sẽ chủ yếu tập trung vào Bayern Munich, một câu lạc bộ trong đó nó là một cổ đông thiểu số. Dựa theo Marca, BMW sẽ được hưởng lợi từ các đặc quyền giống như người tiền nhiệm của nó, là sự hiện diện mạnh mẽ trên các bảng quảng cáo xung quanh sân vận động, trên băng ghế, cũng như tại Trung tâm đào tạo Valdebebas. Các giải đấu mùa hè do câu lạc bộ tổ chức cũng sẽ có tên của nhà sản xuất Đức.

Karim Benzema và gia đình của anh ấy sẽ chạy trong BMW từ 2022-2023

Real Madrid bắt chước AC Milan. Năm 2018, và sau 11 năm hợp tác, Rossoneri đã kết thúc sự liên kết của họ với Audi. Sau 3 năm không liên kết với một nhà sản xuất xe hơi, nhóm Milan đã tìm thấy một chiếc giày dưới chân, tham gia với BMW cho các mùa theo dõi. Với sự xuất hiện của sân vận động mới tập thể dục tiếp theo và sự trẻ hóa lực lượng lao động, thông qua Tuyển dụng Tchouaméni Hoặc Camavanta, Casa Blanca tiếp tục phát triển.

Bạn cũng sẽ thích:  OL: Một tủ quần áo chính thức mới trong 2 mùa tiếp theoĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑