? ?

các gói cầu thủ trong fo4 Maif trở thành một nhà tài trợ chính cho áo blues.Chủ tịch của FFA cho chúng tôi biết về nó ...

Ngày 27 tháng 2 năm 2019 lúc 6:20 chiều bởi Thomas

0

Các tổng thống của FFA và Maif, André Giraud ở bên trái, và Dominique Mahé, bên phải chúng tôi chính thức hóa việc mở rộng quan hệ đối tác.- @Sportune.

Sau bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền hoặc chèo Maif đặt logo của nó trên áo của các đội điền kinh Pháp.Công ty bảo hiểm đã được liên kết với những người trẻ tuổi, học viên và lát cắt cơ sở.Thứ ba tuần này trên đỉnh cao của Trocadéro ở Paris, ông chính thức hóa việc mở rộng quan hệ đối tác, với hình ảnh của Tháp Eiffel trong nền;Một tất cả mọi thứ nhưng những lời sáo rỗng tầm thường bởi vì hợp đồng là do năm 2024, giống như năm Olympics dự kiến ??ở Paris.

Maif đang mở rộng tài trợ của mình với Liên đoàn điền kinh Pháp

André Giraud, Chủ tịch Liên đoàn điền kinh Pháp Tất nhiên là vui mừng với sự kiện và hậu quả kết quả. Ngay cả khi anh ta không muốn gia hạn đến số lượng thỏa thuận ("vì Maif hỗ trợ các liên đoàn khác, đó có thể là một nguồn ghen tị, một người đối với nhau", anh ta giải thích), anh ta không che giấu lợi ích tài chính của hoạt động. Đặc biệt, nó sẽ làm nổi bật sự chuyên nghiệp hóa của các vận động viên, trong đó khoảng sáu mươi nhân viên của FFA.

Một quan hệ đối tác sẽ làm nổi bật sự chuyên nghiệp hóa của các vận động viên

Hợp đồng này cũng là một chỉ số mạnh mẽ về sức khỏe tại thời điểm điền kinh Pháp. Cô ấy tốt nếu không xuất sắc, được thúc đẩy bởi sự khai thác của đội trưởng của mình, Kevin Mayer của Decathlonia. Đối với một cuộc hẹn có tầm quan trọng của Liên đoàn và nhà tài trợ cao cấp của nó, có các giải vô địch châu Âu năm 2020 mà Pháp tổ chức, từ ngày 25 đến 30 tháng 8, tại Sân vận động Charléty, ở Paris. Nhìn rộng hơn, MAIF được liên kết với tất cả các sự kiện lớn trong môn điền kinh của Pháp: Cuộc họp Liên đoàn Diamond Diamond, Cuộc họp trong nhà ở Paris, Giải vô địch Pháp, nhưng cũng với các thiết bị phát triển do FFA thành lập.

Tại sao logo Maif ở đây ở cấp độ vai chứ không phải trên bụng, như trên áo thể thao công cộng?

André Giraud (Chủ tịch Liên đoàn điền kinh Pháp): Bởi vì chúng tôi có các quy tắc quốc tế áp đặt kích thước chính xác cho chúng tôi. Ngoài ra, trong môn điền kinh, các vận động viên có một chiếc yếm về mặt bụng.

Đây không phải là nhà tài trợ đầu tiên bạn có trên áo ...

Thật vậy, chúng tôi đã có Areva trong một vài năm. Và tất nhiên, nhà cung cấp của chúng tôi ASICS. Với MAIF, chúng tôi tìm thấy một đối tác - không bao gồm nhà sản xuất thiết bị - Solid, người sẽ giúp chúng tôi trong hiệu suất.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: 10 tân binh đắt nhất trong Igor Tudor CV

Có bất kỳ thương hiệu nào khác ngoài Maif để chiếm không gian quảng cáo?

Bây giờ chúng tôi có một số đối tác quan tâm đến sự phát triển của điền kinh, nhưng Maif đã được liên kết với chúng tôi trong hai lịch thi đấu hôm nay của việt nam năm. Cô bắt đầu với một bước tiến, trong chừng mực khi cô đã đi cùng các đội Pháp, trong số những người trẻ tuổi. Khi chúng tôi đàm phán lại quan hệ đối tác, họ đã rất hài lòng với đánh giá đầu tiên này. Đã đánh giá cao các giá trị và hình ảnh của các vận động viên, họ muốn trở thành đối tác lớn từ tất cả các đội Pháp. Đây là một quan hệ đối tác thú vị, bởi vì lịch thi đấu hôm nay của việt nam đó là thời lượng, cho đến năm 2024.

Tầm nhìn của điền kinh Pháp là gì? Bạn đã đưa ra những gì trong các cuộc đàm phán?

So với các môn thể thao cá nhân khác, chúng tôi được đặt tốt. Đầu tiên, bởi vì điền kinh là môn thể thao Olympic số một và mặt khác, bởi vì các cuộc thi đều được phát trên TV. Đối với một đối tác, chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị tốt và chúng tôi cũng có một thế hệ đặc biệt tài lịch thi đấu hôm nay của việt nam năng. Hôm nay chúng tôi có một vài tài sản làm cho chúng tôi kinh tế, đó là dịch vụ của Hoa Kỳ.

Tiền sẽ được sử dụng gì cho tài trợ này?

Chúng tôi sẽ từ chối quan hệ đối tác trong một số hình thức. Trước hết là sự hỗ trợ trong hiệu suất, đừng quên rằng chúng tôi có các vận động viên mà chúng tôi phải chuẩn bị ngày hôm nay, bằng thực tập hoặc các sự kiện khác nhau. Nó cũng sẽ cho phép chúng ta nhấn mạnh chuyên nghiệp hóa - lịch thi đấu hôm nay của việt nam khi chúng ta nói về chuyên nghiệp hóa, đó không phải là bóng đá. Với chúng tôi, họ có mức lương tối thiểu. Nhưng chúng tôi có khoảng sáu mươi vận động viên ngày nay có hợp đồng lao động với "Liên đoàn". Họ có một phiếu lương, họ đóng góp cho An sinh xã hội, thất nghiệp ... nó không tồn tại trước đây. Tất cả điều này được tài trợ với vốn chủ sở hữu của liên đoàn.

Có bao nhiêu môn điền kinh Pháp có giấy phép?

Khoảng 320.000. Điều này đặt chúng tôi trong số 10 liên đoàn được tính nhiều nhất.

Bạn đã đề cập trong bộ sưu tập một mục tiêu đào tạo lại các vận động viên. Làm thế nào để nó dịch?

Đằng sau mỗi vận động viên chúng tôi cố gắng tìm, so với hồ sơ cá nhân của anh ấy, một công ty theo dõi anh ấy trong sự nghiệp của anh ấy và thành lập nó để đào tạo lại. Và Maif có mạng lưới lãnh thổ và các phái đoàn của bộ phận. Những người quan tâm đến lĩnh vực bảo hiểm sẽ có thể tham gia cùng họ, để đào tạo ngoài sự nghiệp của họ. Maif đến, chúng tôi bảo vệ hiệu suất và hỗ trợ các giá trị của vận động viên, trong cuộc sống tương lai của anh ấy.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑