? ?

keo.nha cai 2 Cristiano Ronaldo, chào mừng bạn đến với tương lai và ngôi nhà đáng kinh ngạc của anh ấy ở mức 20 m €

Ngày 16 tháng 6 năm 2022 lúc 6:35 chiều bởi Nicolas Toison

4
Nhà Cristiano Ronaldo
Cristiano Ronaldo thấy tuyệt vời cho người vận chuyển sau khi vận chuyển.

Khi bạn yêu, bạn không tính. Đây là câu nói của cuộc sống Cristiano Ronaldo. Nếu tiền đạo siêu sao của Manchester United đã làm việc trong sự nghiệp của anh ấy trong vài năm, việc hiện thực hóa một trong những ham muốn của anh ấy cần có thời gian để thành hiện thực. Nó là Ngôi nhà "nghỉ hưu" đáng kinh ngạc của anh ấy, o bo Dao Nha. Ban đầu, nó phải có giá gần 12 triệu euro, nhưng flambé có giá tăng lên Ngoài gần 20 triệu euro, theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Anh Mặt trời.

Trong hình ảnh, ngôi nhà tương lai ở mức € 20 m từ Cristiano Ronaldo

Hình 1 trong số 4

Một ngôi nhà ở mức 20 triệu euro cho Cristiano Ronaldo

Giá vật chất tăng sẽ không ngăn được Ballon năm lần hoặc nhận được những gì anh ta muốn cho anh ta và gia đình anh ta, mặc dù chi phí đã tăng gần gấp đôi khoản đầu tư của Merengue trước đây. Một nguồn gần với tệp đã tóm tắt tình huống Mặt trời ::Anh ấy đã tìm kiếm sự hoàn hảo trong suốt sự nghiệp bóng đá của mình, và anh ấy muốn điều tương tự bên ngoài sân cỏ. ?? Ngôi nhà này nằm ở Quinta da Marinha, một khu vực là một phần của Công viên tự nhiên Sintra-Cascais, còn được gọi là "Riviera Bồ Đào Nha".

Bạn cũng sẽ thích:  OGC Nice: Bây giờ bạn đáng giá bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Nó sẽ được sử dụng cho người vận động sau khi vận động viên người chơi Bồ Đào Nha

Nếu những lời sáo rỗng của ngôi nhà là rất hiếm, những người được chia sẻ cho thấy một ngôi nhà hiện đại trên hai tầng, rất sáng và với một khu vườn đáng kể. Theo các phương tiện truyền thông Anh, Good of Cristiano Ronaldo sẽ có một bể bơi trong nhà, cũng như một phụ lục cho phép mẹ anh, trong đó anh rất thân thiết, sống ở đó. Người yêu xe lớn, Mancunian sẽ có cơ hội bảo vệ Những chiếc xe đua của anh ấy trong nhà để xe với tối đa 20 địa điểm. Công việc trên tài sản dự kiến ??sẽ kết thúc vào cuối năm 2023.
4 câu trả lời cho Cristiano Ronaldo, chào mừng bạn đến với tương lai và ngôi nhà đáng kinh ngạc của anh ấy ở mức 20 m €

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑