? ?

cb fo3 Chuyến tham quan Ý 2022: Chi tiết về phí bảo hiểm Giro

Ngày 6 tháng 5 năm 2022 lúc 11:10 sáng bởi Nicolas Toison

0
GIRO 2022 Phí bảo hiểm
Mathieu van der Poel sẽ là một trong những điểm thu hút của Giro của Ý 2022, bắt đầu vào thứ Sáu này.

Đây là chuyến lưu diễn lớn đầu tiên của mùa giải, một số vận động viên giỏi nhất thế giới thỉnh thoảng Từ tour du lịch Ý 2022. Giro bắt đầu Thứ sáu này và kết thúc hơn ba tuần sau, Chủ nhật, ngày 29 tháng 5. Phiên bản thứ 105 này bắt đầu từ Budapest, Hungary và kết thúc ở Verona, ở miền bắc nước Ý. Tổng cộng 3,445,6 km sẽ được người đi xe đạp di chuyển. Như trong ba năm trước, Phí bảo hiểm vẫn giữ nguyên.

1,5 triệu euro phí bảo hiểm sẽ giành được trong chuyến lưu diễn Ý này 2022

Tổng cộng, gần 1,5 triệu euro sẽ được thanh toán trong suốt chuyến lưu diễn thế giới UCI này, được tổ chức bởi RCS Sport. Nếu tiền thưởng được tách thành một số loại, thì đó là phân loại chung báo cáo nhiều tiền nhất. Lần đầu tiên chạm vào chiếc điện thoại € 115,668, cũng như 150.000 € phí bảo hiểm đặc biệt, hoặc € 265.668 để chia sẻ với nhóm của mình. Phần thưởng "chung" được cung cấp bởi Liên minh đạp xe quốc tế (UCI) và ban tổ chức của cuộc đua, trong khi những người được gọi là "đặc biệt" được trả tiền trực tiếp bởi RCS Sport, nhờ các nhà tài trợ của nó. Chỉ có mười người đầu tiên của Giro có được một giải thưởng đặc biệt, trong khi Top 20 giành được một ủy ban chung.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Nuno Tavares (Arsenal) trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Một cú đánh để chơi cho Bardet và Martin về Giro Ý này?

Nhiều phần thưởng được chi tiết trên trang tiếp theo, nhưng bố cục là cổ điển. Ví dụ, mặc áo Pink Jersey của người lãnh đạo báo cáo 2.000 euro mỗi ngày cho chủ sở hữu của nó, trong khi người chiến thắng một phím giai đoạn € 11 010. Về mặt yêu thích, cuộc đua hứa hẹn sẽ được mở, vì Egan Bernal, người giữ danh hiệu nghỉ dưỡng, không bắt đầu sự kiện. Đây là một cơ hội mà Richard Carapaz, người chiến thắng phiên bản 2019, có thể không bỏ lỡ. Cũng sẽ cần phải theo Vincenzo Nibali của Ý, trên những vùng đất bản địa này. Về phía Pháp, Romain Bardet và Guillaume Martin sẽ có một thẻ để chơi, nếu không giành chiến thắng, ít nhất là cho Top 10. và nhiều hơn nếu có mối quan hệ.

Phần thưởng của tour du lịch Ý 2022 một cách chi tiết ở trang tiếp theo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑