? ?

châu âu có bao nhiêu suất dự world cup Asics re -stacks cho đến năm 2025 với paris marathon

Ngày 21 tháng 9 năm 2021 lúc 5:30 chiều bởi Thomas

0
Asics Marathon Paris
Đổi mới lần thứ ba về hợp đồng giữa ASICS và ASO cho cuộc thi Marathon Paris.

Đổi mới hợp đồng thứ ba, cho sự hợp tác, bắt đầu vào năm 2009 và sẽ tiếp tục cho đến năm 2025: đây là những gìNhà cung cấp thiết bị thể thao ASICS và Tổ chức thể thao AMAURY (ASO) cho Paris Marathon ;Thương hiệu Nhật Bản còn lại Một đối tác chính Từ Marathon điện Schneider ở Paris.

ASICS Nhà tài trợ trung thành nhất của Marathon Paris

Cuộc đua ở Paris mang đến cho ASICS, cả cơ hội để hiển thị thông qua các phương tiện truyền thông và phát sóng trực tiếp trên TV, và chạm vào 65.000 vận động viên khi bắt đầu, tất cả đều ở mục tiêu của thương hiệu, được cho là "Chạy thị trường dẫn đầu". Với việc gia hạn hợp đồng này, nhà cung cấp thiết bị Nhật Bản trở thành đối tác trung thành nhất trong lịch sử của cuộc đua Marathon Paris.

Bạn cũng sẽ thích:  B2B: 3 nền văn hóa khi đối mặt với thất bại thể thao

Sự trở lại của cuộc đua vào Chủ nhật ngày 17 tháng 10

"Cuộc đua marathon điện Schneider ở Paris chiếm một vị trí đặc biệt cho ASICS, Chi tiết Arnaud Leroux Giám đốc tiếp thị của thương hiệu ở châu Âu, thông qua một thông cáo báo chí. Ảnh hưởng quốc tế của Paris là duy nhất và cuộc đua marathon của nó là một trong những điều đẹp nhất thế giới. Đó là một điều hiển nhiên để được liên kết với nó, một Fortiori với quan điểm của Thế vận hội Olympic. Như vậy, chúng tôi có trong bài kiểm tra này, khả năng thiết lập một liên kết chặt chẽ với các vận động viên. Dòng ứng xử của chúng tôi là thiết lập một cuộc đối thoại, với sự khiêm tốn, nghĩa là bằng cách lắng nghe người chạy và nhu cầu của họ ". Sau hai lần hoãn, Marathon Paris trở lại vào năm 2021 vào ngày 17 tháng 10 này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑