? ?

chơi fifa online 4 trên macbook Chelsea: Antonio Rüdiger tạo dáng với quả bom của mình ở mức € 648.500

Ngày 5 tháng 3 năm 2021 lúc 19:45 Bởi Téo Greuzat

1
Xe ANTONIO Rüdiger
Antonio Rüdiger bên cạnh một Rolls Royce Culinan doped của Mansory.

Đó là một chiếc xe sang trọng đẹp, bên cạnh đó là tư thế Antonio Rüdiger. Người bảo vệ của Chelsea, Blues Jersey trong tay là tất cả những nụ cười, với Rolls-Royce Cullinan, mà chúng tôi đoán là của anh ấy. Bản thân nó là một mô hình đẹp, nhưng nó trở nên như vậy, sau khi nó đi trong các hội thảo của người chuẩn bị người Đức, Mansory. Rolls này chắc chắn có một mẫu lớn, nhưng có đủ năng lượng dưới mui xe, để phát nổ tất cả các radar.

A Rolls và Antonio Rüdiger bên cạnh

Bức ảnh là sự nhượng bộ của Đức, DB trước khi grady, có nhiều cầu thủ bóng đá trong khách hàng của mình. Bao gồm cả người Pháp Franck Ribéry và Urus của anh ta, gần nửa triệu euro. Xe đua của Rüdiger có sự khác biệt là chiếc SUV đầu tiên của thương hiệu tiếng Anh, và do đó đắt nhất thế giới, ở mức gần 340.000 euro với giá cơ bản. Và lên tới 648.500 euro, do đó được tùy chỉnh bởi Mansory. Mô hình chuẩn bị cho Antonio Rüdiger, có màu trắng và được phủ bằng các mẫu trên mui xe.

Antonio Rüdiger thích SUV

Về phía động cơ, Mansory Cullinan Rolls-Royce, được trang bị động cơ V12 600 mã lực và nó có thể đi từ 0 đến 100 km/h trong 5 giây. Vào mùa hè 2019, Quốc tế Đức đã cung cấp một chiếc Urus Lamborghini, cũng được chuẩn bị bởi Mansory. Với mức lương hàng năm từ The ước tính của Chelsea Blues gần 5,6 triệu euro gộp, Antonio Rüdiger có phương tiện để thỏa mãn niềm vui ô tô của mình.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euroMột phản hồi cho Chelsea: Antonio Rüdiger tạo dáng với quả bom của mình ở mức € 648.500

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑