? ?

chia bảng vòng loại 3 world cup 2022 châu á Frank Ntilikina tiết lộ chiếc áo của Pháp tại World Cup 2018 [quan chức]

Ngày 11 tháng 3 năm 2018 lúc 20:40 bởi Thomas

0

Hình ảnh này của Frank Ntilikina không có gì tầm thường. Nhà lãnh đạo NBA đang mặc áo ngoài trời của đội Pháp tại World Cup 2018.

Frank Ntilikina Pépe, trong quần jean, giày thể thao và Áo bóng đá, trước một thang máy. Không có gì nhưng rất phổ biến, ngoại trừ việc áo dài trong câu hỏi vẫn chưa được phát hành. Đây là một trong những kế hoạch của Nike Cho đội Pháp tại World Cup 2018, cho phiên bản bên ngoài. Nó không được chính thức hóa, sớm nhất so với bên lề của hai trận đấu thân thiện phát sinh cho Pháp, ở nhà chống lại Colombia, ngày 23 tháng 3, sau đó ở Nga, ngày 27. Đây là sự hồi hộp hiện đã được nâng lên.

Frank Ntilikina sbtc esports đặt ra, yên tĩnh, với chiếc áo ngoài trời của Pháp, tại World Cup ở Nga

Nếu Frank Ntilikina đi trước lịch, thì đó là vì hy vọng bóng rổ Tricolor, người chơi tại New York Knicks ở NBA, có chung nhà cung cấp thiết bị giới tính như The Blues. Do đó, anh ta ở trong vòng tròn hạn chế của những người đã nhìn thấy anh ta/đã có. Tuy nhiên, nó không phải là rò rỉ cho tất cả những người theo dõi chủ đề, trong chừng mực hình ảnh Áo Pháp tại sbtc esports World Cup 2018 đã được lưu hành trong vài tuần. Mô hình màu trắng này với các nhiệm vụ trong hình dạng của các giọt theo chiều ngang. Và màu xanh sọc xanh, ở nhà.

Bạn cũng sẽ thích:  RC Strasbourg và Adidas tiết lộ áo ngoài trời và thứ ba 2022-2023

Một rò rỉ được phối hợp bởi Nike?

Có lẽ nó thậm chí đã bị thương hiệu này đẩy vào điều này, vì nó được đề cập trong bài viết. Nó sẽ khá thông minh hơn là điều phối rò rỉ dưới sự trêu chọc, đối với các vũ trụ khác ngoài các sân bóng đá.

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Frank Ntilikina (@frank_ntilikina) các

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑