? ?

coi đá banh trực tuyến Chào mừng bạn đến nhà 9,5 triệu đô la từ Rory McIlroy. Với màu xanh lá cây của anh ấy trong vườn ...

Ngày 7 tháng 5 năm 2017 lúc 4:15 chiều bởi Thomas

0

Giữa hai giải đấu, Rory MC Ilroy duy trì hình dạng trong khu vườn của ngôi nhà! - @pga

Là một nhà vô địch golf giỏi, Rory McIlroy đã chọn sống ở nơi những người khác trong các đồng nghiệp của mình cũng có sự tồn tại của họ: ở những góc sang trọng nhất của Thành phố Sao Mộc, ở Florida, không xa Miami lớn nhất. Huyền thoại Greg Norman sống ở khu vực này và Tiger Woods có một nhà hàng sang trọng ở đó. Rory McIlroy đã mua một ngôi nhà xa hoa ở đó, gần bốn năm trước, ở mức gần 9,5 triệu đô la (8,6 triệu euro).

Không tìm thấy hình ảnh

Nhà của Rory McIlroy có sân golf cá nhân bên ngoài

Lớn, nó cung cấp hơn 1.300m2 có thể ở được. Các hình ảnh, được phát hiện thông qua trình chiếu ở trên, cho chúng ta thấy một ngôi nhà hiện đại, với bến tàu riêng của nó ở rìa, cho những người đến từ vùng nước; Hồ bơi của nó, một phòng chiến lợi phẩm, một môn thể thao và một trò chơi khác với một bi -a được cung cấp bởi một ... Caroline Wozniacki. Nhưng trên hết, một màu xanh lá cây thực sự trong vườn cộng với một thực hành hơn nữa trên khách sạn, để giữ dáng giữa hai cuộc thi.

Bạn cũng sẽ thích:  Lewandowski, chào mừng bạn đến nhà Tây Ban Nha của anh ấy với giá 3,5 triệu euro

Người chơi golf phía bắc Ailen đo lường đặc quyền mà anh ta có khi sống trong khung cảnh giấc mơ này

Người chơi gôn ở Bắc Ailen có thể nhận người, trong một trong chín phòng trong nơi cư trú của anh ta, cộng với sáu phòng tắm có sẵn. McIlroy hoàn toàn nhận thức được sự may mắn mà anh ta phải sống trong khung cảnh đặc quyền này, khi anh ta giao phó nó ba năm trước, cho PGA Tour: "Mỗi lần tôi đi qua cánh cửa, tôi tự nói với mình:" Tôi không nghĩ rằng tôi sống ở đây! " ?. Đó thực sự là một khoảnh khắc mà tôi đánh giá cao, nhưng nó cũng giống như một lời nhắc nhở rằng không có gì có được. " Ngoài môi trường bình dị của khu vực, Rory McIlroy đã chọn định cư ở Florida cho các vấn đề về lịch, vì anh dành phần lớn thời gian của mình cho các sân golf trên lục địa Bắc Mỹ.

lich da banh viet nam


Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑