? ?

coi truc tiep da banh OM: Đồng, trong loạt giới hạn và 300.000 euro, chiếc xe đua của Jordan Amavi

Ngày 26 tháng 7 năm 2020 lúc 2:00 chiều bởi Thomas

0
Jordan Amavi Car om

Jordan Amavi dưới bánh xe của Ferrari.

Cảnh báo đôi mắt Khi Jordan Amavi Đi trên đường. Không thể ngoại trừ không thấy gì, bỏ lỡ của phía bên của Olympique de Marseille. Vì ít nhất hai lý do chính đáng. Đầu tiên là do mô hình máy. tile bd Nó là một F12, bản thân nó không phải là rất tầm thường, nó có giá trị gần 230.000 euro trở lên, tùy thuộc vào các phiên bản. Nhưng không phải vậy, đó là người gốc Toulon là một mô hình khái niệm Onyx, được sửa đổi và sửa đổi bởi Huấn luyện viên Anh.

Một chiếc Ferrari cơ bắp và hào nhoáng cho Jordan Amavi

Do đó, nó làm cho cỗ máy thậm chí hiếm hơn ở Pháp và thậm chí trên thế giới. Ferrari F12 Onyx Concept, sẽ tile bd chỉ có khoảng ba mươi trên toàn bộ bề mặt địa cầu. Một trong số đó thuộc về (hoặc thuộc về) cho một bên khác, tiếng Pháp và trước đây của Olympique de Marseille: Benjamin Mendy. Bản thể của anh ấy có màu đen, kín đáo hơn Amavi. Bởi vì chúng tôi đến lý do thứ hai, cho màu sắc được chọn. Một loại hỗn hợp giữa vàng và đồng, nó rất táo bạo, nhưng không phải là hương vị của một số người theo chủ nghĩa thuần túy của con ngựa prancing, những người không đánh giá cao phiên bản.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Bryan Gil (Tottenham) là bao nhiêu?

Một trong những chiếc xe mạnh nhất trong bãi đậu xe OM

Sự thay đổi ngoài trời, chiếc Ferrari này là một cơ chế đáng gờm, mất từ ??0 đến 100 km/h trong 3 giây hoặc ít hơn, nhờ động cơ V12 được sửa đổi và điều chỉnh ở gần 800 mã lực dưới mui xe. Quái dị. Theo thước đo (xúc xắc) của 488 Pista của Florian Thauvin, trong bãi đậu xe của Olympique de Marseille. Amavi và anh ta có nhiều phương tiện vitamin nhất của các cầu thủ của Olympique de Marseille mùa này.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑