? ?

dang nhap fifa online 3m Khi Pogba di chuyển đội xe hơi ấn tượng của mình lên hơn 1 triệu euro

Ngày 2 tháng 8 năm 2022 lúc 19:40 bởi Emmanuel Bernard

1
Di chuyển không tầm thường như những chiếc xe của Paul Pogba!

nước Anh Nó đã kết thúc cho Paul Pogba Và gia đình anh ta trở về Ý, ở Torino, nơi người chơi sẽ chiếm các khu phố mới.Hoạt động di chuyển đang được tiến hành về phía quốc tế Pháp, như phát hiện mặt trời ở nhà, trong khi Vận chuyển xe (nguy hiểm), cho chủ sở hữu của người chơi.

Và A Ferrari 812 Superfast

Hình 4 trong số 4

Một nhà để xe với giá 1 triệu euro mà Pogba phải di chuyển

Những hình ảnh khá ấn tượng khi bạn nghĩ rằng hạm đội của những chiếc xe, trong đó bạn có thể dễ dàng đoán màu vàng Ferrari 812 Superfast, một Bentley Bentayga hoặc Van Mercedes Class C. mà không cần đếm Rolls Royce Wraith, TÔI'Audi RS6-R Abt Và Mercedes GLS 4 × 4. Tổng cộng, ước tính mặt trời, việc định giá các phương tiện cá nhân của Paul Pogba vượt quá một triệu euro.

Sau khi Manchester trở lại Torina và Juventus

Paul Pogba rời Manchester Và ngôi nhà đẹp và xinh đẹp của cô ấy vào mùa hè này, vào cuối hợp đồng năm năm của mình đã ký hợp đồng với United. Anh ta chọn trở về Ý, đến Juventus Torino, nơi anh ta đã tiết lộ mình, trước khi sống một trải nghiệm tiếng Anh, hỗn hợp hơn.

Bạn cũng sẽ thích:  OM, Arsenal: Ngày nay, William Saliba có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?Một phản hồi cho Khi Pogba di chuyển đội xe hơi ấn tượng của mình lên hơn 1 triệu euro

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑