lịch vòng loại world cup 2022 châu âu hôm nay
? ?

danh sách đội tuyển việt nam hôm nay Losc và New Balance tiết lộ chiếc áo nhà 2022-2023. Với nhà tài trợ mới

Ngày 4 tháng 7 năm 2022 lúc 14:25 bởi Thomas

0
Chiếc áo nhà 2022-2023 mới từ LOSC và MỚI BALALE đã được phát hành vào thứ Hai.

Nó hôm nay, thứ Hai, ngày 4 tháng 7, Đó là Balance và LOSC mới tiết lộ chiếc áo 2022-2023 mới, từ Lille Collective. Đây là điều chính, một thứ mà những con chó sẽ mặc về hiệu trưởng, cho các cuộc họp gia đình, kết hợp màu sắc thân yêu với câu lạc bộ, đỏ, xanh và trắng. Chiếc áo dài này khiến người chơi và người hâm mộ của Câu lạc bộ miền Bắc trong quá khứ, một thập kỷ trở lại.

Một chiếc áo 2022-2023 của LOSC lấy cảm hứng từ mùa giải 2011-2012

Đó thực sự là từ mùa giải 2011-2012, cô lấy cảm hứng của mình, bài tập theo danh hiệu thứ ba của nhà vô địch Pháp của câu lạc bộ, đã giành chiến thắng vào năm 2011. Trên một căn cứ màu đỏ cổ điển, các ban nhạc màu xanh hải quân và trang phục trắng The Jersey. Cần lưu ý ở trung tâm nhà tài trợ Cazoo mới, cũng là của Olympique de Marseille (Đọc cuộc phỏng vấn của chúng tôi với ông chủ của Cazoo France, khi bắt đầu quan hệ đối tác).

Bạn cũng sẽ thích:  LOSC: Một nhà tài trợ trên Jersey Re -stacks trong ba năm

"Sự phản ánh của một đội trẻ trong một thành phố năng động"

"Có năng lượng thực sự trên đường phố Lille và tinh thần đồng đội, chỉ định bằng thông cáo báo chí, Kenny McCallum, tổng giám đốc của nhà cung cấp thiết bị, khi đề cập đến New Jersey này. New Balance muốn bộ dụng cụ gia đình là một phần của phong trào này. Thiết kế của bộ dụng cụ mới này là sự phản ánh của một đội trẻ trong một thành phố năng động, chơi trò chơi của riêng mình và không giống như bất kỳ đội LOSC nào khác, trước đó. ?? New Balance đã hợp tác với nhiếp ảnh gia Justin Bettman, cho phần quảng cáo. Chiếc áo nhà Dogues mới này có sẵn trong hai phiên bản "Người chơi ưu tú" và "Bản sao". Anh ta được đặt hàng trước và sẽ có thể truy cập ở khắp mọi nơi và cho tất cả mọi người, kể từ ngày 30 tháng 7.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑