? ?

danh sách vòng loại world cup 2022 OL: Lacazette tiết lộ adidas mới cho áo OL 2022-23

Ngày 9 tháng 6 năm 2022 lúc 8:55 sáng bởi Thomas

0
Không chỉ một mà hai drow dota 2 quảng cáo trong một hình ảnh, với sự trở lại của Lacaztte cho Lyon và sự mặc khải của chiếc áo.

Đây là thông tin trong thông tin, bị trượt tinh tế, bởi các dịch vụ truyền thông của Olympique Lyonnais.Trong khi sáng thứ năm này, tất cả sự chú ý tập trung vào sự trở lại câu lạc bộ, của đứa trẻ của đất nước, Alexandre Lacazette, những hình ảnh được sử dụng để minh họa các đối tượng trên trang web Gones drow dota 2 chính thức, cho thấy nó mặc một chiếc áo chưa từng có.

Và aja trong màu đen bên ngoài

Hình 2 trong số 31

Lacazette trở lại và tiết lộ chiếc áo OL nhà mới

Và vì lý do chính drow dota 2 đáng, đây là cái mới, Ở nhà cho mùa adidas 2022-2023 cho OL. Trên nền của White, anh ta có thiết kế của một câu lạc bộ khác với màu sắc tương tự, với một dải dày theo chiều dọc, từ cổ xuống đáy, xen kẽ ở trung tâm bằng cách chèn nhà tài trợ, Công ty Emirates.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Khi một "Jean-Michel Aulas" sai

Một nền trắng nhuốm màu đỏ và xanh cho căn phòng này cho gones

Đối tác thương mại ở đây trong màu đỏ, chẳng hạn như logo Adidas. Về thương hiệu Đức, nó ghép ba ban nhạc mang tính biểu tượng của mình, dọc theo vai với tay cầm, trộn các màu sắc; Hai màu đỏ drow dota 2 và một màu xanh lam. Mặt sau của chiếc áo này là hợp nhất. Nó sẽ được bán với giá xấp xỉ 90 euro, có sẵn trên các thương hiệu kỹ thuật số hoặc vật lý của câu lạc bộ, nhà cung cấp hoặc mạng đối tác.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ drow dota 2 không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑