? ?

dawn of war dota 2 OM: Chi phí tuyển dụng Cristiano Ronaldo sẽ bao nhiêu?

Ngày 20 tháng 7 năm 2022 lúc 11:05 sáng bởi Leo giả

2
Bất chấp sự huy động to lớn, những người ủng hộ OM, trên các mạng xã hội (#Ronalddom là sáng thứ Tư này trong Top Tweet) để đến Cristiano Ronaldo rất phức tạp, hoặc thậm chí là không thể.

Cristiano Ronaldo có thể đến OM ? Một năm sau khi trở về Manchester United vào cuối cửa sổ chuyển nhượng vào mùa hè năm ngoái, ngôi sao Bồ Đào Nha nói với các nhà lãnh đạo của cô, mong muốn rời khỏi câu lạc bộ Mancunian để chơi Champions League mùa tới. Thật vậy, Ballon D'O hoặc luôn chơi cuộc thi uy tín này kể từ mùa giải 2003-2004, trong đó anh là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 140 đơn vị. Ở tuổi 37, người Lusitan biết rằng anh ta chỉ còn vài năm ở cấp độ cao và muốn đánh dấu thêm một chút dấu ấn của anh ta là C1, mà anh ta đã tăng năm lần trong sự nghiệp. Kể từ khi rời đi, những tin đồn đã được tiết lộ lần lượt cho Chelsea, Bayern Munich, sau đó là Atlético de Madrid. Nhưng trong một vài giờ, một #Ronaldom đã được tạo ra trên Twitter bởi những người ủng hộ Marseille, những người đã mơ ước được nhìn thấy người chơi cũ của Real Madrid đưa vào bãi cỏ của Vélodrom. OM, đủ điều kiện cho giai đoạn nhóm Champions League, có một lập luận vững chắc.

Cristiano Ronaldo tại OM?

Năm 2009, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã rời Manchester United cho Real Madrid và trở thành cầu thủ đắt nhất trong lịch sử (94 triệu euro). Hôm nay vượt quá, nó vẫn là sự chuyển giao lớn nhất của Serie A, khi nó gia nhập Juventus Torino vào năm 2018, với tổng số tiền là 117 triệu euro. Nếu OM muốn tuyển dụng nó, nó không nên sắp xếp một khoản tiền như vậy. Hợp đồng của ông ở Anh hết hạn vào tháng 6 năm 2023, giá trị thị trường của người Bồ Đào Nha ước tính khoảng 30 triệu euro, theo TransferMarkt, nhưng ít hơn một nửa, xung quanh Trung tâm Nghiên cứu Thể thao Quốc tế (CIES).

Bạn cũng sẽ thích:  OL: 66,56% cổ phần của John Textor và bao nhiêu trong các câu lạc bộ khác của anh ấy?

Một mức lương sẽ mát mẻ OM

Nếu, từ quan điểm bồi thường, việc chuyển từ Cristiano Ronaldo sang OM dường như có thể, tiền lương của anh ta sẽ nhanh chóng gây ra những người ủng hộ Marseille. Và vì lý do chính đáng, Tiền đạo người Bồ Đào Nha tiếp cận tổng doanh thu 31,1 triệu euro mỗi năm, ở Manchester United, gần 2,63 triệu hàng tháng. Anh ấy là cầu thủ được trả lương cao nhất ở Premier League và có mức lương lớn thứ ba ở châu Âu, sau người Paris Neymar và Messi. Biết rằng mức lương trung bình hàng tháng của OM, mùa trước, là 226.000 euro, thật khó để tưởng tượng làm thế nào Ballon D'hoặc có thể đặt vali của nó lên Canebière. Câu lạc bộ Olympian, như người Bồ Đào Nha, sẽ phải đồng ý với những nỗ lực tài chính khổng lồ để đạt được thỏa thuận, ngay cả khi đúng là bằng cách ký hợp đồng với Ligue 1, CR7 sẽ thúc đẩy đáng kể việc bán hàng của câu lạc bộ mới. Ngoài ra, đại lý của Ronaldo, Jorge Mendes không phải là người chơi trong lực lượng lao động Marseille. Phải thừa nhận rằng, triển vọng chơi Champions League và tìm kiếm đối thủ lớn nhất của mình, Lionel Messi, là những lập luận thú vị. Nhưng về khía cạnh tài chính, việc chuyển giao ngôi sao Bồ Đào Nha sang OM dường như rất khó khả thi.
2 câu trả lời cho OM: Chi phí tuyển dụng Cristiano Ronaldo sẽ bao nhiêu?

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑