? ?

dota 2 champs ASIC đã kết thúc, nhà cung cấp thiết bị mới của Adidas của Liên đoàn điền kinh Pháp

Ngày 10 tháng 1 năm 2022 lúc 9:45 sáng bởi Thomas

0
Nhà tài trợ FFA
Liên đoàn điền kinh Pháp đã tham gia với Adidas.

Một đối tác tám năm bị xóa, một người khác, trước đây liên quan đến Ủy ban Thể thao và Olympic quốc gia Pháp (CNOSF), trả lại. Sáng thứ hai này, Adidas thông báo rằng họ trở thành nhà cung cấp thiết bị của Liên đoàn điền kinh Pháp (FFA), kể từ khi khai mạc năm 2022 và "?một thời gian dài ".

Adidas tiếp quản từ ASICS đến Liên đoàn điền kinh Pháp

Kể từ năm 2013, chính thương hiệu ASICS của Nhật Bản đã ăn mặc các vận động viên quốc gia trên đường đua. Nhà cung cấp thiết bị ba băng tiếp quản, được thúc đẩy bởi động lực của Thế vận hội Olympic 2024 được tổ chức tại Pháp. Ngoài việc cung cấp quần áo và sản phẩm kỹ thuật đơn giản, Adidas muốn đầu tư rộng rãi hơn vào điền kinh ở Pháp, cho "Làm cho việc chạy thậm chí còn phổ quát hơn", chi tiết nhóm trong thông cáo báo chí của mình.

Thế vận hội Olympic Paris 2024

"Sự hợp tác mới này với Adidas là tin tức tuyệt vời cho tất cả các môn điền kinh của Pháp. Người được cấp phép, tình nguyện viên, vận động viên đội Pháp, nhưng cũng là câu lạc bộ, ủy ban bộ phận và giải đấu khu vực: Tất cả sẽ được hưởng lợi từ quan hệ đối tác cấu trúc này. Liên đoàn và Adidas chia sẻ các giá trị bao gồm nuôi sống một tham vọng chung: đó là thực hành điền kinh với số lượng lớn nhất, rõ ràng là ưu tiên của liên đoàn như là một phần của nhiệm vụ dịch vụ công cộng. Olympic 2024 "ở nhà", cũng tạo thành một đòn bẩy cho sự phát triển cho Liên đoàn điền kinh Pháp, với Adidas bên cạnh, sẽ nắm bắt cơ hội này để thực hiện chiến lược chuyển đổi toàn cầu của mình ", chào đón Souad Rochdi, Tổng giám đốc, Liên đoàn điền kinh Pháp.

Bạn cũng sẽ thích:  FC Nantes, OL, SRFC, FC Lorient: Chủ sở hữu Pháp của Câu lạc bộ Ligue 1 giàu nhất

Nhà cung cấp thiết bị cho đội và nhà tài trợ cá nhân cho các vận động viên

Nếu Adidas sẽ mặc quần áo vận động viên ba màu, khi họ đại diện cho quốc gia, mỗi người đều có người tài trợ kỹ thuật riêng, như Decathlonia, Kevin Mayer tại Nike, hoặc Perchist Renaud Lavillenie, QUe puma đã tuyển dụng một năm trước Mọi thứ đều đúng.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑