? ?

dota 2 characters Conor McGregor cho chúng ta thấy du thuyền Lamborghini mới của mình với giá 3 triệu ty le bong da ma cao euro

Ngày 4 tháng 5 năm 2022 lúc 11:55 sáng bởi Nicolas Toison

0
Conor McGregor đã thực hiện những chuyến đi đầu tiên trên biển, trên chiếc du thuyền Lamborghini của anh ấy. Và đó là ngoài khơi bờ biển Pháp, trên Địa Trung Hải, anh ta được hưởng lợi từ "chiếc xe đua" của mình.

Trong vòng như bên ngoài, Conor McGregor hiếm khi thờ ơ. Về bản chất khiêu khích và Flambper, người Ailen có thể vui chơi khi anh ta không ty le bong da ma cao chiến đấu, và anh ta không ngần ngại chia sẻ những kẻ theo dõi mình trên mạng xã hội của mình. Lần này, đây là Lamborghini Tecnomar của anh ấy. Tháng 10 năm ngoái, Anh ấy đã nhận được du thuyền của mình, mà không thể hiện. Nó được thực hiện, nhà vô địch MMA khiến chúng tôi khám phá ra sự hợp tác này giữa Lamborghini và nhà máy đóng tàu "Tập đoàn Biển Ý", trị giá hơn 3 triệu euro.

Conor McGregor cung cấp một du thuyền Lamborghini với giá hơn 3 m €

"Supercar of the Seas", như ông mô tả, ty le bong da ma cao là một cỗ máy đặc biệt. Kích thước của nó (19m x 5m) cho phép nó chứa 12 hành khách trên tàu. Tốc độ tối đa của nó là 111 km/h, đối với 389 km tự chủ. Với giá trị hơn 3 triệu euro, Tecnar này cho Lamborghini 63, có một ý nghĩa đặc biệt. Nó vinh danh việc tạo ra thương hiệu Ý, có từ năm 1963. Cũng vì lý do này chỉ có 63 bản.

Bạn cũng sẽ thích:  Pact Caisse d'Epargne hữu ích: Đánh giá một năm sau đó?

Anh ấy không phải là du thuyền duy nhất của ngôi sao MMA

Thiết kế của quái vật biển này, với hai động cơ 2.000 mã lực, được lấy cảm hứng từ Lamborghini Sian FKP 37, một chiếc xe hybrid trong nhà sản xuất. Nếu đó là một sự điên rồ từ Conor McGregor, cô ấy tham gia một nhà để xe đầy đủ. Người Ailen đã có nhiều ngoại lệ, cũng nhưMột du thuyền khác, Uy tín 750, có giá trị tương tự như siêu xe trên biển. Với Một vận may như của cô ấy, có một cái gì đó để vui chơi.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑