? ?

dota 2 female heroes PSG: Icardi đặt ra với giày thể thao Nike X LV rất độc quyền ở mức € 2500

Ngày 15 tháng 6 năm 2022 lúc 5:20 chiều bởi Nicolas Toison

0
Một trong những sự hợp tác mới nhất của Virgile Abloh muộn dưới chân Icardi; Nó nhất thiết phải ghen tị.

Vào cuối tháng 5, triển lãm Nike Air Force 1 và Louis Vuitton diễn ra ở New York, nơi một số Đôi giày thể thao chưa được công bố đã được trưng bày, nhưng cũng được bán. Trong số 47 thiết kế được tạo ra bởi Virgil Abloh, 9 thiết kế được bán trên thị trường với các thành viên VIP của thương hiệu Pháp, và đó là với một trong số đó được hiển thị Tiền đạo PSG, Mauro Icardi và Wanda Nara Trên Instagram. Giá mua được đặt ở mức $ 2,750, Hơn 2.500 euro.

Giày thể thao Nike X LV ở mức € 2.500 từ Trung tâm PSG trở lên

Thông qua câu chuyện trên Instagram của đối tác của Mauro Icardi mà chúng tôi có thể khám phá những đôi giày được đề cập. Không quân 1 có màu trắng và xanh lá cây, nơi có thể nhìn thấy các chữ khắc được làm trong Louis Vuitton ở phần bên của đế. Sự hợp tác này được thiết kế bởi Virgil Abloh, nhà thiết kế nghệ thuật của thương hiệu Pháp, cũng như người tạo ra Off-White, trước khi qua đời, vào cuối năm 2021. Triển lãm này sau một cuộc đấu giá, trong đó gần 24 triệu euro đã được sử dụng.

Bạn cũng sẽ thích:  Wesley Fofana Dấu hiệu với Đội Marseille Mces

Giày độc quyền dưới chân Mauro Icardi và Wanda Nara

Tháng 2 năm ngoái, Nike và Louis Vuitton đã đấu thầu 200 cặp từ một trong những thiết kế của Virgil Abloh. Một số cặp đã bán số tiền điên rồ, lên đến 352.800 đô la, gần 340.000 euro. lịch thi đấu 2022 việt nam Nếu giá giày thể thao đã tăng vọt, thì đó cũng là do nguyên nhân đằng sau những cuộc đấu giá này. 100% doanh thu đã được quyên góp cho Hiệp hội Virgil ABLOH Quỹ học bổng hậu hiện đại, nhằm mục đích "thúc đẩy sự công bằng và bao gồm của người dân da đen, người Mỹ gốc Phi hoặc châu Phi trong ngành thời trang". Nó được tạo ra vào năm 2020.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑