? ?

dota 2 icon FC Nantes: Chi phí tuyển dụng Ga?l Kakuta (ống kính RC) sẽ bao nhiêu?

Ngày 15 tháng 8 năm 2022 lúc 19:15 bởi Emmanuel Bernard

0
Hướng Nantes cho Ga?l Kakuta?

Để tìm kiếm thời gian chơi mà anh ta không còn có dịch vụ của Franck Haise và háo hức, do đó, rời đi Ống kính RC, Ga?l Kakuta quan tâm đến FC Nantes, theo thông tin từ Tây Pháp.Tiền vệ tấn công, một nhà lãnh đạo trục 31 31 tuổi, sẽ là ưu tiên của Antoine Kombouaré, người đã công khai bày tỏ sự cần thiết phải tăng cường lực lượng lao động của mình.

FC Nantes nhìn vào Kakuta, người muốn rời khỏi ống kính RC

Nếu nó cũng được theo sau ở phía Ý, theo RMC, Ga?l Kakuta đã tìm thấy một hình thức ổn định kể từ khi anh trở về Pháp, sau khi bị mất một chút trong sự nghiệp trong sự nghiệp. Trong ống kính, nó đã đến một cách dứt khoát vào năm 2021, với năm triệu người được trả ở Amiens, sau một mùa đầu tiên được cho mượn. Radling trên mặt đất, anh ta bị mất vị trí do chấn thương và khi hợp đồng của anh ta tiến tới cuối cùng, anh ta không còn đáng giá bằng nhiều nữa, theo Đài quan sát bóng đá, đánh giá cao anh ta từ 2 đến 4 triệu euro.

Bạn cũng sẽ thích:  Stade Rennais: Baptiste Santamaria bây giờ có giá trị bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Tham gia mùa cuối cùng của hợp đồng tại Câu lạc bộ phía Bắc

Chống lại đó là sự thật, 7 triệu cho Transfermarkt, ngay cả khi người chơi hiện đã bước vào mùa hợp đồng cuối cùng của mình, với cuối ngày 30 tháng 6. 2023. Nếu nó không còn là yếu tố chính, thì ống kính RC có mọi lý do để từ bỏ vào mùa hè này, chống lại sự bồi thường, miễn là người chơi của nó vẫn có thể ngân hàng trên thị trường.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑