? ?

dota 2 item bet Medvedev, cống nạp của các nhà tài trợ của anh ấy sau khi đăng quang tại US Open 2021

Ngày 13 tháng 9 năm 2021 lúc 15:05 bởi Thomas

0
Nhà tài trợ mở US Medvedev
Daniil Medvedev đã đánh cắp ánh đèn sân khấu tại Novak Djokovic, trong trận chung kết US Open 2021.

Đây là thành công đầu tiên của anh ấy trong Thiếu tá. Và Daniil Medvedev sẽ nhớ nó trong một thời gian dài, dưới đáy chiến thắng cuối cùng bán hàng của anh ấy, trong ba bộ (6/4, 6/4, 6/4), Tại US Open 2021. Và hình dạng của một giải đấu đã giành được với chi phí của Novak Djokovic, một bước rất nhỏ để thành công trong một kỳ tích đích thực trong thế giới quần vợt.

Medvedev đánh cắp ngôi sao tại Djokovic, tại US Open 2021

Câu chuyện được viết theo hướng của người Serbia, cô sẽ nhớ rằng một người Nga 24 tuổi đã lấy trộm chương trình từ cô và 2,12 triệu euro chiến thắng. Anh ta tin vào nó nhiều hơn tất cả những người khác, có lẽ nhiều hơn một số nhà tài trợ của anh ta, những người ngày nay chào mừng hiệu suất của anh ta, một vài dòng trên mạng xã hội. Một người khác đã lên kế hoạch cho mọi thứ, dù sao cũng biết người chiến thắng, dù là người chiến thắng, vì Lacoste là nhà cung cấp thiết bị của hai người chơi.

Lacoste dù sao cũng thắng, nhưng câu chuyện ít bán hơn

Đối với kỳ tích (và khả năng hiển thị) mà nó sẽ tạo ra, thương hiệu Croco có thể sẽ thích thành công của Djoko. Cô ấy rõ ràng không có gì, và trái lại biểu hiện niềm tự hào của cô ấy khi được liên kết với người chiến thắng mới của Đại Slam vĩ đại của Mỹ. Lacoste, nhưng cũng có kỹ thuật, thông qua các mạng xã hội và thông cáo báo chí. Và các thương hiệu khác, những tin tức như sự hợp tác của nó với Hyperx dành riêng cho các game thủ, hoặc khu vực với BMW, cho Nga. Daniil Medvedev có năm nhà tài trợ, tất cả đều phản ứng bằng cách này hay cách khác. Không có nghi ngờ rằng sự thành công của đêm qua sẽ mở ra cánh cửa với nhiều nhà tài lich da banh viet nam vong loai world cup 2022 trợ hơn.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi BOVET 1822 (@BOVET1822)


lich da banh viet nam vong loai world cup 2022

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

lich da banh viet nam vong loai world cup 2022
Quay lại trên đầu trang ↑