? ?

dota 2 outlanders Như Monaco: 20 triệu người hâm mộ trên mạng, cộng đồng thứ 2 ở Ligue 1

Ngày 4 tháng 2 năm 2022 lúc 19:15 bởi Nicolas Toison

0
Vì Monaco là một khóa học lớn trên Facebook.

Nó không phải là mới, Vì Monaco lịch đấu vòng loại world cup việt nam rất tham gia vào kỹ thuật số và công nghệ mới. Đó chỉ là vấn đề thời gian, nhưng Câu lạc bộ Monegasque vừa mới vượt quá 20 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội của nó. Anh ấy là Cộng đồng lớn thứ hai ở Ligue 1 Đằng sau PSG, và tiếp tục khoảng cách các đối thủ chính của Pháp. Ở châu Âu, Cô ấy hiện là lớn thứ 16, Chỉ sau Atlético de Madrid.

Khi Monaco vượt qua 20 triệu người hâm mộ

Câu lạc bộ công quốc đang trải qua sự tiến bộ điên rồ vì đây là mức tăng trưởng cao thứ ba ở cấp độ châu Âu. Sự phát triển này được giúp đỡ tốt bởi sự gia tăng của tài khoản Tiktok của nó, đã vượt qua 3 triệu khóa học, một con số nhân với 8 kể từ đầu mùa giải. Phiên điều trần kỹ thuật số của ASM được quốc tế hóa. Ngoài lục địa châu Âu, câu lạc bộ mở rộng đến các khu vực như Mỹ Latinh hoặc châu Á. Tại Trung Quốc, nơi mà Monaco đã ra mắt các mạng xã hội vào mùa hè năm 2018, nhân dịp Champions Trophy đã chơi ở Thâm Quyến, gần 2 triệu người theo dõi theo Red and White trên doumyin, Toutiao và đặc biệt là trên Weibo (1,6 triệu).

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Bây giờ Youssouf Fofana trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Một cam kết kỹ thuật số để đến gần người hâm mộ hơn

"Băng qua giới hạn này là một sự hài lòng tuyệt vời cho câu lạc bộ, Giám đốc tiếp thị Markus Breglec cho biết trong một tuyên bố. Cam kết quan trọng này là dấu hiệu tuân thủ của người hâm mộ đối với chiến lược được thực hiện và nội dung được đề xuất để cho phép họ, trên các nền tảng khác nhau, nơi Monaco có mặt, để theo dõi kỹ hơn tin tức của các đội của chúng tôi ?? ?. Không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy sự đa dạng hóa của ASM tiếp tục trên Twitch, nơi câu lạc bộ phát sóng nội dung của nhóm esport của nó, nhưng cũng có ý kiến ??trực tiếp từ các trận đấu chuyên nghiệp với các vị khách đặc biệt.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑