? ?

dota 2 outworld devourer OL: Bây giờ Corentin Tolisso bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 16 tháng 8 năm 2022 lúc 3:15 chiều bởi Leo giả

0
Corentin. Chuyển khoản Tolisso ol
Trở lại với Cocoon OL, cho tiền vệ Corentin Tolisso.

Sau Alexandre Lacazette, OL được kích hoạt trên cửa sổ chuyển Để mang lại một cầu thủ khác được đào tạo tại câu lạc bộ, Trong người của Corentin Tolisso. Miễn phí bất kỳ hợp đồng nào ở Bayern Munich, môi trường quốc tế Pháp (28 lựa chọn) đã quay trở lại vào đầu tháng 7, để trả lời dự án thể thao của câu lạc bộ để dựa vào các cầu thủ được đào tạo tại Học viện. Cựu người Bavaria, người đã tổ chức sinh nhật lần thứ 28 của mình trong tuần này, đã ký một hợp đồng dài hạn với Lyon.

Tolisso đã đăng ký 5 năm tại OL

Người đàn ông với 159 trận đấu trong Lyon Jersey đã rời câu lạc bộ đào tạo của mình vào mùa hè năm 2017 để đến Bayern Munich, với số tiền chuyển nhượng 41,5 triệu euro. Xếp hạng của nó trên thị trường đã tiếp tục tăng tới 45 triệu euro vào mùa hè năm 2018, sau khi danh hiệu vô địch thế giới giành chiến thắng với Pháp. Nhưng chấn thương không tha cho Tolisso ở Đức và giá trị thị trường của anh đã giảm. Được liên kết cho đến năm 2027 với OL, giữa được ước tính khoảng 15 triệu euro bởi TransferMarkt, một định giá tương tự như Đài quan sát bóng đá (từ 10 đến 15 m €).

Bạn cũng sẽ thích:  Như Monaco: Các sơ bộ của Champions League bao nhiêu?

Lương thấp hơn ở Đức

Ở Bavaria, người Pháp đã chạm vào Tiền lương khoảng 7 triệu euro mỗi năm (không bao gồm tiền thưởng), chỉ hơn 580.000 euro hàng tháng. Các số liệu cho tiền lương của anh ta ở Lyon đã không được lọc. Anh ta sẽ giành được ít hơn ở Bayern nhưng sẽ ở trong đợt cao của lực lượng lao động Lyonnais, giống như Lacazette, người đồng ý chia tiền lương cho hai, mà anh ta chạm vào Arsenal.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑