? ?

dota 2 ping Ol - Bar?a: Kỷ lục thế giới cho khán giả của Champions 2022 League Chung kết

27 tháng 5 năm 2022 lúc 15:40 bởi Nicolas Toison

0
Chưa bao giờ có một trận chung kết của Liên minh vô địch nữ đã được theo dõi như người đã thấy Ol thống trị Bar?a.

Thứ bảy tuần trước, OL đối mặt với FC Barcelona trong trận chung kết Champions League giống cái. Nếu Lyonnaiese đã giành được một danh hiệu châu Âu thứ tám, giành được 3-1 trước người Tây Ban Nha, họ cũng có phá vỡ hồ sơ khán giả. Tổng cộng, 3,6 triệu người đã ở trước màn hình của họ để có thể tham dự chiến thắng của Wendy Renard và các đồng đội của anh ấy, theo Sportcal.

Kỷ lục khán giả thế giới cho trận chung kết OL - Bar?a này

Có một sự lựa chọn để xem cuộc họp ưu tú này. Ngoài nền tảng DAZN, nơi có quyền độc quyền cho cuộc thi kể từ mùa này, cho đến năm 2024-2025, cũng như kênh kỹ thuật số liên quan của nó, cuộc gặp giữa hai người khổng lồ bóng đá nữ world cup qualifiers 2022 cũng được phát trên 11 kênh miễn phí trên khắp châu Âu, bao gồm cả nhóm TF1 (thông qua TMC). 3,6 triệu khán giả này thể hiện mức tăng 56% so với trận đấu cuối cùng của cuộc thi của phiên bản trước.

Bạn cũng sẽ thích:  Phân loại cuối cùng trong tương lai của LIGA 2022-2023 theo các nhà cái

Trận chung kết của 2022 Champions League đánh bại năm 2020

Đã vào năm 2020, Lyonnaiese đã tham gia vào lịch sử viết. Cũng là người chiến thắng trong tỷ số 3-1 trước Wolfsburg, trong trận chung kết Champions League, họ cho phép khán giả đạt đến một tầm cao mới, ở mức 1,7 triệu người xem. Giống như đám đông của đội nữ PSG, bóng đá đang bắt đầu đạt được ngày càng lớn hơn ở phụ nữ, điều này sẽ tiếp tục vẽ thực hành, cũng như dân chủ hóa thể thao về đầu trang.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑