? ?

dota 2 plus Federer và xe hơi, có gì trong nhà để xe của anh ấy?

Ngày 31 tháng 5 năm 2021 lúc 14:05 bởi Thomas

0
Xe Federer
Nếu Roger Federer thề cho Mercedes, thì đó là vì có một lý do chính đáng.

Với gần 100 triệu đô la kiếm được bởi các nhà tài trợ của nó vào năm 2020 theo Forbes (một bản ghi trong vấn đề), Roger Federer không phải lúc nào cũng làm những gì anh ấy muốn. Đặc biệt là về mặt xe hơi, ngoài Range Rover được phát hiện, vào tháng 2 năm ngoái bởi Về cơ bản thể thao, nếu không chỉ các mô hình của Mercedes Trong nhà để xe Thụy Sĩ. Ít nhất, những người duy nhất mà nhà vô địch Thụy Sĩ gắn kết.

Một range rover cho ngoại lệ duy nhất

Và vì lý do chính đáng, kể từ lần gia hạn hợp đồng cuối cùng vào năm 2017, Federer đã là đại sứ toàn cầu của nhà sản xuất ô tô Đức cho đến năm 2027. Sự hợp tác này sẽ mang lại cho ông 5 triệu euro mỗi năm. Người Thụy Sĩ thực sự là hình ảnh của thương hiệu lâu hơn nhiều; Ông bắt đầu trước những năm 2010, đầu tiên là đại diện thương hiệu cho khu vực Trung Quốc, trước khi mở rộng hiệp hội.

Roger Federer là Mercedes dài trong một thời gian dài

Nhưng trong tất cả thời gian này, Roger Federer chỉ bị chèn ép cho các phương tiện do ngôi sao sản xuất. Giữa những người giành chiến thắng trên APT Circuit, đặc biệt là ở Thượng Hải, hoặc Stuttgart. Anh ta đã trải nghiệm gần như tất cả các lớp học trong phạm vi của đối tác thương mại của mình. Ngay bây giờ, nó dành cho những chiếc xe hybrid có thể sạc lại mà anh ta quảng cáo. Chiến dịch thương mại mới nhất của anh ấy phát sóng vào mùa hè này, đã được quay theo hướng này.

Một SLS màu vàng như một quả bóng tennis

Để có nhiều xe đua hào nhoáng hơn anh ấy cho thấy, Roger Federer có phiên bản SLS AMG. Một trong những cánh cửa mở ra như đôi cánh, để mở cabin của bạn. Đã không phải là tầm thường, nó trị giá 200.000 đến 240.000 euro mới. Của FedEx có màu vàng, cùng màu với quả bóng tennis, mà anh ta tát hàng ngày. Miễn là nó ít khó khăn hơn với những chiếc xe của nó ...

Bạn cũng sẽ thích:  Sodexo Live !, Thể thao kỹ lưỡng và trên tất cả các mặt trậnĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑