? ?

dota 2 sets Ai bán nhiều áo nhất trong Tour de France 2022?

Ngày 6 tháng 7 năm 2022 lúc 12:05 bởi Thomas

0
Trên Stande de Gianni Marcarini, các sản phẩm sùng bái thời điểm này, của thế giới đạp xe. - @Sportune

Cả một cuộc sống dành riêng cho nữ hoàng nhỏ. Đầu tiên trong số các chuyên gia, mà ông thường lui tới trong gần một thập kỷ vào những năm 1960. Trước khi dọn dẹp chiếc xe đạp, để nắm lấy một giao dịch thương mại khác trong các sản phẩm chu kỳ. Trong 40 năm, Gianni Marcarini đã mang theo các cuộc đua của Pháp và Navarre, với chiếc xe tải của anh ta chứa đầy áo, tượng hình, hình ảnh, mũ và các lon khác, mà anh ta cung cấp cho khán giả đi qua.

Wout Van Aert được hoan nghênh, có lẽ đang chờ Sagan

Đo lường mức độ phổ biến của các vận động viên thời điểm trong Tour de France 2022, số lượng để thực hiện kiểm kê các yêu cầu công cộng đổ xô vào chỗ đứng của nó. Vào ngày của giai đoạn thứ tư, chiếc áo vàng có xếp hạng (lớn). "Wout Van Aert của đa số," Gianni Marcarini, người tin rằng rất nhiều trong một ngôi sao xe đạp khác: Peter Sagan nói. "Tôi hy vọng sự tái sinh của anh ấy" bởi vì người Slovak khi anh ấy thắng, dope buôn bán. Một người khác là một máy gia tốc kinh doanh và Gianni Marcarini cay đắng hối hận về sự vắng mặt của anh ta. "Thật xấu hổ khi không có Julian Alaphilippe. Ngay cả trong một nửa lượt. Tôi đã ở giải vô địch Pháp, tuy nhiên, tôi đã thấy nó ở cấp độ sự kiện. "

Bạn cũng sẽ thích:  OM, PSG, ASM: Phí bảo hiểm họ có thể giành chiến thắng từ Champions League 2022-2023

Sự vắng mặt của Alaphilippe, một đòn cho việc bán hàng

Las, Alpha Vinyl nhanh chóng, nhóm của anh ấy, đã không giữ anh ấy lại, đánh giá tình trạng thể chất của anh ấy quá ngắn để giữ khoảng cách, sau khi anh ấy ngã, trên Liège-Bastogne-Liège, vào tháng Tư. Không có anh, chiếc áo cầu vồng của nhà vô địch thế giới trôi nổi trên một móc treo của đứng, chảy ít hơn nhiều. Không có anh ta, "một vài người Pháp tạo ra một ảo ảnh", như "David Gaudu hay Romain Bardet", nhưng không có gì có thể so sánh với những người yêu của thời điểm này.

Mũ jumbo được công khai từ công chúng

Về phần Tadej Pogacar, danh hiệu Double Holding trên Tour de France, chiếc áo trắng của Team UEA Emirates gần như là một ngoại lệ. "Thật khó để có", Gianni Marcarini, người đã tập trung vào đào tạo thiết yếu khác trong cuộc đua: Jumbo-Wisma. Vào ngày chúng tôi gặp anh ấy, anh ấy đã tiêu thụ một cách tôn giáo trong chiếc xe tải của mình, loạt mũ có màu sắc của người Hà Lan ổn định. "Nó sẽ đi ngay lập tức", những lời tiên tri là thương gia, độc lập với tổ chức của tour diễn, người đã ngồi, không bao giờ xa làng khởi hành, buổi sáng của các sân khấu.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑