? ?

dota 2 snapfire PSG: Paris hiện có "sân bay chính thức"

Ngày 24 tháng 7 năm 2022 lúc 21:35 bởi Thomas

0
Trong danh sách các quan chức PSG, hiện có một sân bay và miễn thuế.

Tuy nhiên, nó dài, danh sách các "quan chức", Cộng sự ở Paris Saint-Germain, nhưng từ đó, Câu lạc bộ vô địch Pháp chưa có. Bây giờ anh ấy coi Qatar Airways là một nhà tài trợ chính có mặt trên áo, Nó đã hoàn thành, PSG hiện có một "sân bay chính thức" và thậm chí là "miễn phí chính thức"và hai người được đặt một cách tự nhiên ở Doha, thủ đô của Qatar.

Một sân bay chính thức và miễn thuế cho PSG

Đầu tiên là Sân bay Quốc tế Hamad, từ Doha, nơi vừa được bầu làm sân bay của năm, một mùa thứ hai liên tiếp. Cái khác là Qatar Duty Free (QDF), trong tương lai sẽ đóng vai trò là một cửa hàng chính thức của Paris Saint-Germain, cho tất cả người hâm mộ trong quá cảnh hoặc lối đi. Điều này theo sau mối quan hệ đối tác nhiều năm được ký kết gần đây giữa Câu lạc bộ bóng đá và Công ty Airways Qatar.

Bạn cũng sẽ thích:  Euro 2022: Họ kiếm được gì?

Người vận chuyển chính thức của nhà vô địch Ligue 1 của Pháp

"Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ đội với các chuyến bay điều lệ đặc biệt cho các chuyến đi của họ trên toàn thế giới. Qatar Airways luôn là hỗ trợ quan trọng trong lĩnh vực bóng đá thế giới và năm 2022 là một năm hoành tráng cho hãng hàng không, vì Qatar sẽ tổ chức FIFA World Cup đầu tiên ở Trung Đông., giải thích Akbar Al Baker, tổng giám đốc của Qatar Airways. Đó là nhóm của anh ấy, đáng chú ý là chịu trách nhiệm vận chuyển phái đoàn Paris, hiện đang đến thăm Nhật Bản, từ ngày 18 tháng 7 và đến Chủ nhật 24.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑