? ?

dota 2 ti6 Real Madrid: Rüdiger gây ra cảm giác với chiếc xe đua của anh ấy ở mức € 650.000

Ngày 10 tháng 8 năm 2022 lúc 5:25 chiều bởi Leo giả

0
Antonio Rüdiger lăn trong một thương hiệu huyền thoại sau tay lái của một chiếc xe đua, cơ bắp của một người chuẩn bị, không kém phần huyền thoại, trong thế giới của chiếc ô tô.

Sáng thứ hai này, Những người ủng hộ Real Madrid Có mặt trong trung tâm đào tạo đã có thể chiêm ngưỡng chiếc xe sang trọng tráng lệ, mà Antonio Rüdiger đã hạ cánh.Hậu vệ này, được tuyển dụng không có Chelsea khi bắt đầu cửa sổ chuyển nhượng, đến Valdebebas lái chiếc Rolls-Royce Cullinan của mình.Nếu Madrid hàng ngày BẰNG Esides chiếc xe đua ở mức 300.000 euro, mô hình độc đáo này, được tùy chỉnh trong hội thảo của người chuẩn bị người Đức Mansory, thực sự có giá trị gấp đôi.

Xe đua của Rüdiger muốn 650.000 euro

Ở mức giá cơ bản, chiếc SUV này, thương hiệu đầu tiên của Anh, được ước tính trong 340.000 euro. Mansory, chuyên gia trong việc sửa đổi các thương hiệu uy tín, đã tùy chỉnh Rolls-Royce Cullinan này và do đó, giá trị của nó đã tăng lên gần 650.000 euro. Thống trị màu trắng với các mẫu trên mui xe, chiếc xe sang trọng này có động cơ V12 là 600 mã lực và đạt 100 km/h trong 5 giây. Trang sức cá nhân này, Người bảo vệ 29 -Year -old đã lái xe anh ta từ năm ngoái, khi anh chơi ở Anh.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Luan Peres trên cửa sổ chuyển nhượng này là bao nhiêu?

Người chơi Real Madrid là một fan của xe hơi

Quốc tế Đức (53 lựa chọn) rất thích những chiếc xe lớn, nhưng anh ấy vẫn hợp tác với Mansory để đưa ra một dòng cá nhân và độc quyền cho những chiếc xe của mình. Trong số những người trong nhà để xe của anh ấy, chúng tôi sẽ đề cập SA Ferrari 812 Ở đâu Lamborghini màu đen và màu cam của nó, cả hai được chuẩn bị bởi thương hiệu Đức.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑