? ?

dota 2 update mới nhất OM: Hơn 170.000 người đăng ký cho chó Alexis Sanchez!

Ngày 17 tháng 8 năm 2022 lúc 12:50 tối bởi Thomas

0
Giống như cầu thủ bóng đá bậc thầy của họ, những con chó của Alexis Sanchez có tiếng tăm nhỏ trên mạng xã hội. - @Alexis_Officia1/Instagram

Nó là một đặc điểm cụ thể cho Alexis Sanchez, người đào ngũ của Olympique de Marseille. Ít tình yêu của anh dành cho những chú chó, sau tất cả những nơi rất phổ biến, hơn là năng lượng mà cầu thủ bóng đá đưa ra để làm việc cho sự nổi tiếng của chúng. Điều đó đặc biệt đúng một vài năm trước, khi anh bắt đầu tạo ra một bản sắc kỹ thuật số cho họ, mà anh hiện đang áp dụng, như được đeo mặt nạ.

Những con chó mà tiền đạo OM đã tìm cách phổ biến

Bởi vì có, Alexis Sanchez có một vài con chó, nhưng hai người có một vị trí rất đặc biệt trong trái tim anh ta: Atom và Humber, một bộ đôi của Golden Retrievers. Những ngôi sao mà bạn được cho biết, đã được chọn cho các chiến dịch thương mại ở Chile và trong hơn bảy năm, trong hơn bảy năm, Một trang cá nhân chuyên dụng Trên mạng xã hội Instagram. Thậm chí nghiêng trong chế độ "riêng tư", dù sao nó cũng được hơn 170 người đăng ký. Hoặc, không ít hơn nhiều so với đội trưởng hiện tại của mùa này cho mùa giải Marseille, Valentin Rongier (209k).

Bạn cũng sẽ thích:  Om yêu thích, nơi Dries Mertens sẽ ký theo các nhà cái?

Một người lấy tên từ một bộ phim, người còn lại từ gia đình Alexis Sanchez

Năm năm trước, vào năm 2017, Atom và Humbert đã được tổ chức với một biểu ngữ được triển khai trong hình nộm của họ, tại Sân vận động Emirates, khi Alexis Sanchez bảo vệ màu sắc của Arsenal. Kể từ đó, đó là sự thật, hơi thở của sự khét tiếng của họ đã giảm xuống. Được hỏi vài năm trước, về sự lựa chọn tên của những con chó của mình, Alexis Sanchez đã giải thích về Atom, rằng cái tên này đã được truyền cảm hứng từ một robot của bộ phim "Real Steel", được phát hành vào năm 2011. Đối với Huber, đó là một cái gật đầu với anh trai của anh ấy Humberto, "Một anh chàng tốt bụng giống như Humber", giải thích người Chile, người chắc chắn đã không đến Marseille, nếu không có hai người bạn đồng hành bốn người trung thành và nổi tiếng của anh ta.

 

 
 
 
 
 
Xem ấn phẩm này trên Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Một ấn phẩm được chia sẻ bởi Sanchez Alexis (@Alexis_Officia1)
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑