? ?

dota 3 Arsenal: Một hoạt động của Crowfunding để tuyển dụng Messi

Ngày 19 tháng 11 năm 2015 lúc 7:00 tối bởi quản trị viên

1
Lionel Messi muốn học tiếng Anh @wikimedia

Lionel Messi muốn học tiếng Anh càng sớm càng tốt @wikimedia

Trả tiền 250 triệu euro trong điều khoản phát hành để có được Lionel Messi ?Manchester, Chelsea, Arsenal ?… Trong bất kỳ trường hợp nào Những người ủng hộ Pháo thủ Đã mơ về Ballon Golden của Argentina như được hiển thị Chiến dịch được phát động trên Twitter Để trả lương cắt cổ của mình.

Mức lương của Messi là € 850.000 mỗi tuần

Dựa theo Ngôi sao hàng ngày,, Lionel Messi đã chọn tham gia Arsenal Để chạy trốn những vấn đề của mình với người đánh thuế Tây Ban Nha. Tin tức này chắc chắn đã kích thích những người ủng hộ câu lạc bộ tiếng Anh kể từ khi có đà điên rồ, họ đã ra mắt Một dự án gây quỹ cộng đồng Để tài trợ cho tiền lương của người chơi. Các thách thức : Tìm 600.000 người hâm mộ đã sẵn sàng để đưa một cuốn sách mỗi tuần, hoặc số tiền sterling của mức lương hàng tuần của anh ấy.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Nicolas Pépé (Arsenal) sẽ bao nhiêu?

Arsenal sẽ là điểm đến yêu thích của nó

Lionel Messi chưa bao giờ che giấu sự hấp dẫn của mình đối với Premier League. Giải vô địch này là hấp dẫn nhất và nó được hưởng lợi từ việc đánh thuế thuận lợi của các kênh. Đối với tờ báo lá cải tiếng Anh, người Argentina sẽ quyết định đẩy lùi nhiều tiến bộ của câu lạc bộ như Chelsea Hoặc hai tay áo (United và City). Và nếu Messi là đột quỵ lớn nhất củaArsene Wenger ?


FIFA 16 đóng vai Clasico Real Madrid - FC Barcelona qua Nữ sinh thể thao
Một phản hồi cho Arsenal: Một hoạt động của Crowfunding để tuyển dụng Messi

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑