? ?

download fifa online 3 mobile apk Novak Djokovic được phát hành bởi một nhà tài trợ lớn

Ngày 2 tháng 3 năm 2022 lúc 2:00 chiều bởi Thomas

0
Nhà tài trợ Djokovic Peugeot
Chúng tôi sẽ không còn thấy Novak Djokovic trong quảng cáo của Peugeot.

2022, Annus Horribilis cho Novak Djokovic ? Nó đi đường, bởi vì sau khi bị trục xuất khỏi Úc và người trưởng thành từ Melbourne, vào tháng 1, tháng 3 bắt đầu cho ex-numéro của quần vợt, dưới một nền tảng ly hôn. Một, được chính thức hóa vào thứ Tư này bởi người Serbia, với huấn luyện viên lịch sử của ông, Marian Vajda. Một người khác, được tiết lộ bởi nhà báo người Serbia Sasa Ozmo.

Djokovic và Roland Garros do Peugeot phát hành

Sau này thông báo trên mạng xã hội Sự kết thúc của quan hệ đối tác đã ký Giữa người chơi tennis và thương hiệu Peugeot. "Djokovic và Peugeot sẽ không còn là đối tác trong tương lai", viết Ozmo trên Twitter, trong đó chỉ định: "Peugeot bị một cú đánh tài chính lớn trong đại dịch và Djokovic là một khách hàng lớn", trước khi thêm, chống lại suy đoán có thể: "Tôi được cho biết rằng vị trí của anh ấy về tiêm chủng không phải là lý do". Bởi vì thực sự, sự lựa chọn của Djokovic không được tiêm vắc -xin, đặt nó vào một vị trí trái ngược, cho đa số trên thế giới này.

Ba mươi triệu đô la kiếm được từ tài trợ

Theo sự xuất sắc SportBusiness.Club, nhà sản xuất Pháp cũng được công bố về sự ra đi của Giải đấu Roland Garros, mà nó được liên kết. Nó sẽ được thay thế bởi Renault. Djokovic là hình ảnh của Peugeot từ năm 2014 đến 2017, trước khi hai bên thấy mình vào năm 2020. Theo Forbes, vào năm 2021, các nhà tài trợ của ông đã báo cáo với Nole, 30 triệu đô la (27 triệu euro), với nhà cung cấp thiết bị Lacoste cho nhà cung cấp thiết bị và nhà tài trợ chính và Peugeot.

Bạn cũng sẽ thích:  Real Madrid chính thức hóa một nhà tài trợ ở hơn 5m €/nămĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑