? ?

du lieu cau thu Real Madrid chính thức hóa một nhà tài trợ ở hơn 5m €/năm

Ngày 13 tháng 7 năm 2022 lúc 4:20 chiều bởi Thomas

1
BMW trở thành đối tác di động của Real Madrid.

Vài ngày Sau khi kết thúc một hiệp hội gần hai mươi tuổi với Audi (bắt đầu vào năm 2003), Real Madrid chính thức hóa, vào thứ Tư này, nhà sản xuất tiếp quản Là một "đối tác di động", từ Câu lạc bộ Merengue. Từ thương hiệu Đức này sang thương hiệu khác, BMW trở thành nhà tài trợ mới, cho các mùa trong tương lai, được đăng ký trong hộp "Nhà tài trợ toàn cầu", bước thứ hai trong hệ thống phân cấp của nhà tài trợ.

Real Madrid và BMW là chính thức

Sự quan hệ này phải mang lại 5 đến 7 triệu euro mỗi năm, cho câu lạc bộ do Florentino Perez chủ trì. Trong tương lai, vì họ đã nhận được những chiếc xe được đánh dấu của Audi hàng năm, người chơi, người chơi và nhân viên của các đội đầu tiên của Real Madrid, bóng đá và bóng rổ, sẽ chạy trên BMW, để chọn giữa một số mẫu, IX, I4, IX3, I7 hoặc Ix1.

BMW với thật sau khi không đến gần Bayern

Nhóm BMW đang tìm cách gia nhập thế giới bóng đá. Thương hiệu này đã gần gũi với việc liên kết với Bayern Munich, cho một nhóm địa phương hơn, nhưng hoạt động đã công bố sinh lợi (80 triệu euro mỗi năm), đã thất bại vì nó yêu cầu câu lạc bộ Bavaria rằng nó tách biệt với Audi, người không chỉ là nhà tài trợ , trong cổ phần của câu lạc bộ. Lý do tại sao thỏa thuận thất bại.

Bạn cũng sẽ thích:  "Khi bạn trở thành đối tác chính của OM và LOSC, đó là vì chúng tôi có tham vọng". Phỏng vấn Romain Weill (Cazoo)Một phản hồi cho Real Madrid chính thức hóa một nhà tài trợ ở hơn 5m €/năm

Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑