hiệp hội fifa
? ?

esport live ASSE: Một cơ quan tạm thời của nhà tài trợ mới trên Jersey

Ngày 6 tháng 7 năm 2022 lúc 4:40 chiều bởi Thomas

0
Kelyps Interim là một đối tác ASSE mới.

Một Thêm nhà tài trợ mới cho Jersey Asse.Nó không được chỉ định là không gian nào sẽ chiếm Kelyps tạm thời, nhưng cơ quan này trở thành đối tác chính thức của câu lạc bộ.Stéphanois cho đến năm 2026. Và như vậy, nó sẽ được hưởng lợi từ khả năng hiển thị trên áo nam, chasubles và tất cả các phương tiện truyền thông, sân vận động và trung tâm đào tạo.

Nhà tài trợ Jersey mới tạm thời của Kelyps

"Asse rất vui mừng với sự hợp tác này với một người chơi địa phương đang bùng nổ, nơi đặt sự quan tâm tập thể vào trung tâm của chiến lược của nó, tuyên bố bằng thông cáo báo chí, tiếp thị DGA của Greens, Arnaud Jaouen. Với sự hợp tác này, vì Saint-Etienne và Kelyps tạm thời muốn giúp phát triển xã hội hướng tới tình huynh đệ hơn bằng cách liên kết các giá trị con người, sự đoàn kết và cam kết của họ! Theo cách này, câu lạc bộ tiếp tục đóng vai trò là một diễn viên của mối quan hệ xã hội trong lãnh thổ. ??

Nhân viên tiếp tân được cung cấp cho VIP

Được thành lập vào năm 2018 và Chuyên gia về Xây dựng và Đệ tam, Kelyps tạm thời sẽ cung cấp một phần của đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm chào đón VIP trong vạc, trên các trận đấu. Cô cũng sẽ có thể tận dụng hình ảnh của người chơi cho giao tiếp của mình.

Bạn cũng sẽ thích:  PSG: Chào mừng đến với ngôi nhà 2 triệu đô la ở Wanda Nara ở ArgentinaĐể lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑