? ?

esports wallpaper Mức lương của Kevin trong các Chiến binh Golden State

Ngày 4 tháng 12 năm 2016 lúc 7:25 tối bởi Ludo

0
Kevin Durant chỉ ký hợp đồng hai năm tại Golden State Warriors. Nhưng với mức lương lớn ... - @Twitter

Kevin Durant chỉ ký hợp đồng hai năm tại Golden State Warriors. Nhưng với mức lương lớn ... - @Twitter

Anh ta bị hư hỏng cho sự lựa chọn, tất cả các nhượng quyền thương mại uốn cong cột sống trước mặt anh ta, từ lúc quyết định của anh ta được đưa ra để rời khỏi Thunder of Oklahoma City. Kevin Durant đã chọn đỉnh cao, khi xác nhận, vào tháng 7 năm ngoái, chuyến thăm của anh đến Golden State Warriors sau đó là đội bóng tốt nhất của thời điểm này. 28 cầu thủ chạy cánh chỉ ký hai năm, với các nhà vô địch NBA trị vì. Mức lương của Kevin trong các Chiến binh Golden State Số tiền lên tới gần 54,3 triệu đô la, nói chung trong hai năm.


Ngôi nhà lúc 7m € từ Floyd Mayweather qua Nữ sinh thể thao

Mức lương của Kevin trong Golden State Warriors là hơn 54 triệu đô la trong hai năm

Mùa đầu tiên của anh ấy được trả rất chính xác cho anh ấy 26.540.100 đô la (24,9 triệu euro), sau đây sẽ nhiều hơn một chút, ở mức 27.734.450, hoặc khoảng 26 triệu euro. Ở cấp độ NBA, nơi tiền lương thường vượt trội so với các môn khác, thậm chí là bóng đá, Kevin trong thời gian là cầu thủ được trả lương cao thứ hai của mùa giải 2016-2017, sau LeBron James với gần 31 triệu đô la.

Bạn cũng sẽ thích:  Greenweez Paris Première Padel Major 2022: Les Primes (tiền thưởng) của Phiên bản đầu tiên

Mức lương lớn nhất của nhượng quyền thương mại của anh ấy, mùa giải 2016-2017 này

Nhưng có không dưới năm, ngoài ra, sẽ giành được nhiều như cầu thủ chạy cánh của 2,06 m mùa này: Al Horford, DeMar DeRozan, Russell Westbrook, James Harden và Mike Conley. Kevin Durant tự nhiên là cầu thủ được trả lương cao nhất của phòng thay đồ Golden State Warriors, nhưng Stephen Curry nằm trong hợp đồng cuối cùng của mình, chỉ với hơn 12 triệu đô la. Cho dù anh ta ở lại hay rời đi, 28 nhà lãnh đạo sẽ nhất thiết phải bùng nổ tiền lương của anh ta và các hộp của nhượng quyền sẽ có nó.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑