? ?

event fio4 FC Nantes: Moussa Sissoko bây giờ bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 14 tháng 8 năm 2022 lúc 20:45 bởi Leo giả

0
Moussa Sissoko FC Nantes chuyển nhượng
Tiền vệ quốc tế Pháp Moussa Sissoko đã cam kết hai năm với FC Nantes. - @fcnantes

Sau chín năm ở Anh, Moussa Sissoko đã trở lại Ligue 1. Môi trường quốc tế Pháp (71 lựa chọn) rời Watford, đã xuống hạng thứ hai, tham gia vào đầu tháng 7 với FC Nantes. Câu lạc bộ Canari đã trả 2 triệu euro cho khóa đào tạo trước đây, để mua năm cuối cùng của Hợp đồng từ các Hornets cũ. Anh ấy sẽ mang kinh nghiệm của mình (49 trận trong C1 và C3) cho Tập thể Nantes, đủ điều kiện cho chiến dịch Europa League tiếp theo.

Hợp đồng hai năm cho Moussa Sissoko tại FC Nantes

Được đào tạo tại Toulouse, nơi anh trải nghiệm những lựa chọn đầu tiên của mình trong đội Pháp, Sissoko bay tới Newcastle vào năm 2013, trước khi ký hợp đồng tại Tottenham, ba năm sau, với giá 35 triệu euro. Với Spurs, anh ấy đáng chú ý sẽ lọt vào trận chung kết Champions League vào năm 2019. Mùa hè năm ngoái, anh ấy đã tham gia Watford được thăng chức, với số tiền chuyển nhượng 3,5 triệu euro, nơi anh ấy thi đấu 36 trận đấu ở Premier League. Hiện được liên kết với Canaries cho đến năm 2024, Moussa Sissoko ước tính khoảng 4,5 triệu euro bởi TransferMarkt, một định giá tương đương với Đài quan sát bóng đá, nằm trong khoảng từ 4 đến 7 triệu euro, trên thị trường hiện tại.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Chi phí tuyển dụng Bryan Gil (Tottenham) là bao nhiêu?

Cầu thủ giỏi nhất của Watford mùa trước

Khi anh ấy ở Tottenham, Sissoko nhận được mức lương 4,8 triệu euro mỗi năm, hoặc € 400.000 hàng tháng, cho mùa giải 2020-2021. Năm ngoái, Anh ấy là mức lương lớn nhất của Watford, nơi anh nhận được khoảng 96.000 euro mỗi tuần. Các biểu tượng của nó ở phía Nantes sẽ thấp hơn, trong khi Canari Cloakroom là trung bình 70.000 euro mỗi tháng, mùa trước.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑