? ?

fifa19mobile club pc PSG: Bây giờ Thilo Kehrer bây giờ có bao nhiêu trên cửa sổ chuyển nhượng?

Ngày 3 tháng 8 năm 2022 lúc 2:00 chiều bởi Leo giả

0
Thilo Kehrer chuyển PSG
Đó là một mùa hè quan trọng cho Thilo Kehrer, bởi vì anh ấy bước vào mùa hợp đồng cuối cùng của mình với PSG.

Thilo Kehrer đang ở trong tình trạng bế tắc tại PSG. Hậu vệ quốc tế Đức (20 lựa chọn) không phải là một trong những kế hoạch của Christophe Galtier, huấn lịch thi đấu châu á 2019 luyện viên mới của Paris, người đã không đưa anh ta vào nhóm cho Giải vô địch chiến thắng trước Nantes, Chủ nhật tuần trước (4-0). Không mong muốn được phân loại ở thủ đô, như Wijnaldum, Ander Herrera hoặc Gueye, 25 -y -y -old có thể rời câu lạc bộ vào mùa hè này, hoặc tôn vinh năm cuối cùng của anh ấy, được thúc đẩy bởi mức lương thoải mái ở Paris.

Hơn một năm hợp đồng cho Thilo Kehrer tại PSG

Vào năm 2018, hậu vệ đa lịch thi đấu châu á 2019 năng đã rời Đức và Schalke 04 để gia nhập Câu lạc bộ Qatar, chống lại một tấm séc cho 37 triệu euro. Mặc dù có rất nhiều lời hứa, anh không bao giờ biết cách thuyết phục các huấn luyện viên khác nhau được thông qua ở đầu đội. Vào cuối hợp đồng trong một năm tại PSG, giá trị thị trường của nó ước tính khoảng 22 triệu euro bởi TransferMarkt. Nó không chỉ là Đài quan sát bóng đá, đánh giá người chơi từ 10 đến lịch thi đấu châu á 2019 15 triệu euro, trên cửa sổ chuyển nhượng này.

Bạn cũng sẽ thích:  ASSE: Định giá của Maxence Rivera sụp đổ trên cửa sổ chuyển nhượng này

Một mức lương đáng kể ở thủ đô

Mặc dù có thời gian chơi hứa hẹn sẽ yếu trong mùa giải này, điều này nhiều hơn với sự xuất hiện của Nordi Mukiele, Thilo Kehrer có thể đưa ra lựa chọn ở lại Paris và rời khỏi câu lạc bộ miễn phí bất kỳ hợp đồng nào vào mùa hè tới. Mức lương hàng năm của nó là 4,92 triệu euro gộp hàng năm  (410.000 mỗi tháng) là một động lực tốt. Được công bố về phía Seville trong cửa sổ chuyển nhượng này, bên quan tâm đã từ chối mọi thỏa thuận và dường như muốn đi sau khi cho thuê với Câu lạc bộ Paris.
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑