? ?

fifa4 mobile Trường hợp bị loại trừ/ tham nhũng trong bóng đá: Michel Estevan Huấn luyện viên Arles sẽ không "thấp hơn (anh ấy) froc"

Ngày 11 tháng 11 năm 2009 lúc 2:24 bởi quản trị viên

0

Anh ta thậm chí không dám làm điều đó vì mối quan hệ giữa hai câu chuyện dường như không chính đáng với anh ta.Trong một vài tuần, tuy nhiên, Michel Estevan phải chịu như phần còn lại của câu lạc bộ của mình, sức nặng của một tin đồn về tham nhũng gợi nhớ đến việc kinh doanh khét tiếng OM / VA. Tin đồn trong câu hỏi là một trong những điều xảy raACAA sinh ra từ sự hợp nhất của các thành phốArles và d 'Avignon, tất cả các chi phí được thúc đẩy trong Giải vô địch Pháp Ligue 2.

Một lá thư ẩn danh đốt cháy bột

Ban đầu, có một trận đấu quốc gia giữa những người hàng xóm Arles và TOM Kết thúc bằng chiến thắng của lần đầu tiên và một lá thư sẽ quay trở lại, một vài tuần sau đó, tại văn phòng của Liên bang Pháp. Trong tên lửa ẩn danh của mình, tác giả thể hiện mình là người chơi củaThỏa thuận Cassis-Carnoux, nói rằng một số cầu thủ trong đội của anh ấy đã là chủ đề của cách tiếp cận từ Câu lạc bộ Arles để "để trận việt nam uae khi nào đá đấu biến mất".

"Trong tuần trước cuộc họp, có tin đồn rằng một số người chơi trong đội của tôi đã là chủ đề của Đề xuất tài chính phát ra từ Câu lạc bộ Arles cho Hãy để trận đấu??Viết những điều bí ẩn phong phú. Và sau đó để thiến, "Hành vi của một số đồng đội của tôi trong cuộc họp, đặc biệt là phòng thủ trung tâm (...) Các đối tác của tôi không có, hoặc không muốn có, năng suất thông thường của họ. việt nam uae khi nào đá ??

Michel Estevan: "Đó là người yếu đuối nói"

Những lời buộc tội được đưa ra trong bức thư này đã tìm thấy một rơle cho Liên đoàn bóng đá Pháp người đã nộp đơn khiếu nại tại vụ truy tố Marseille. Cuộc điều tra luôn luôn tham gia khóa học kể từ đầu mùa hè nhưng tại Câu lạc bộ Arles, nơi chúng tôi khóc trong sự ngây thơ, chúng tôi cũng thề rằng cái ác đã được thực hiện. "Tất cả điều này là lành mạnh" nói việt nam uae khi nào đá với chúng tôi huấn luyện viên của đội, Michel Estevan. "Hôm nay chúng ta là mục tiêu của các phương tiện truyền thông dựa vào giải thích. Tôi thấy nó có nghĩa là "không loại bỏ kỹ thuật viên sôi từ miền Nam.

Bạn cũng sẽ thích:  OM: Bây giờ Franco Tongya đang ở trên cửa sổ chuyển nhượng bao nhiêu?

Nếu anh ta nói rằng anh ta không phải là "một người đàn ông để hạ (anh ta) froc (sic)" bất cứ điều gì anh ta "?Không nuốt "Tuy nhiên, Michel Estevan từ chối thay thế các nhà lãnh đạo của mình. Câu lạc bộ chắc chắn sẽ trả lời trong một thời gian ngắn. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi sẽ làm trước công lý. Chúng ta phải tìm ra tác giả của những mối đe dọa khó chịu này ... "" Đó là người yếu đuối nói ", huấn luyện viên Arles nói nhiều như anh ta có cảm giác rằng thông qua những điều này buộc tội Nó có tất cả các công việc mùa của anh ấy được đặt câu hỏi.

"Mùa của chúng tôi không dừng lại ở trận đấu này một mình. Mọi người không đo lường tất cả các công việc đã được cung cấp. Họ có thể quên chúng tôi Mười một chiến thắng bên ngoài. Chúng tôi sẽ trả tất cả? "Ngay cả việc phủ nhận bằng chứng,-" Tôi dám hy vọng rằng mọi người có tốt hơn là làm việc ngắn mạch công việc của người khác " ? Có lẽ chúng tôi đã ngăn chặn Một số để đạt được mục tiêu của họ?... "Huấn luyện viên ACA sẽ không nói điều đó một cách cởi mở. Nhưng suy nghĩ của anh ấy chắc chắn cách đó vài km, để Canes Người đã thất bại sau Arles mùa trước. Dưới chân bục giảng và gia nhập Ligue 2.

CRESUS kéo
Để lại một bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Quay lại trên đầu trang ↑